RSS Feed for Công ty ĐHĐ tổ chức nhiều hoạt động tri ân nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Chủ nhật 19/05/2024 21:55
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Công ty ĐHĐ tổ chức nhiều hoạt động tri ân nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ

 - Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), Hội Cựu chiến binh đã phối hợp với Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Thủy điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi tổ chức các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa, tri ân các anh hùng, liệt sĩ, thương - bệnh binh và gia đình chính sách tiêu biểu.
Công ty ĐHĐ có một cá nhân được nhận Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh năm 2023 Công ty ĐHĐ có một cá nhân được nhận Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh năm 2023

Anh Ngô Huy Hoàn (Công ty cổ phần Thủy điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi) vinh dự là một trong những công nhân, lao động tiêu biểu toàn quốc vừa được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao tặng Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh lần thứ IV năm 2023.

Công ty ĐHĐ sẵn sàng công tác phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn năm 2023 Công ty ĐHĐ sẵn sàng công tác phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn năm 2023

Ngày 14/7/2023, Công ty cổ phần Thủy điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2023. Tham dự hội nghị có lãnh đạo các cơ quan chuyên môn và chính quyền địa phương trên địa bàn các tỉnh Lâm Đồng, Bình Thuận; Đài Khí tượng thủy văn Nam Bộ; Tổng công ty Phát điện 1; đại diện các Công ty thủy điện: Đại Ninh, Đồng Nai 3 và 4, Trị An. Ông Đỗ Minh Lộc - Phó Tổng giám đốc Công ty chủ trì hội nghị.

Công ty ĐHĐ vượt kế hoạch sản lượng điện quý 2 năm 2023 Công ty ĐHĐ vượt kế hoạch sản lượng điện quý 2 năm 2023

Vượt qua khó khăn trong cao điểm nắng nóng, Công ty cổ phần Thủy điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi (ĐHĐ) đã sản xuất được 672,83 triệu kWh, đạt 109,36% kế hoạch sản lượng điện quý 2 năm 2023.

Ngày 26/7, tại nghĩa trang liệt sĩ thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng, trong không khí trang nghiêm và thành kính, đoàn công tác của Công ty đã nghiêng mình tưởng nhớ những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương, anh dũng, kiên cường, chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì chủ nghĩa xã hội và nghĩa vụ quốc tế cao cả. Vòng hoa của Công ty mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sĩ”.

Cùng ngày, đại diện Hội Cựu chiến binh và Đoàn thanh niên Công ty cũng đã dâng hương, hoa, thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sĩ tại đài tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ xã Lâm Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận.

Công ty ĐHĐ tổ chức nhiều hoạt động tri ân nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ
Đoàn công tác dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố Bảo Lộc.

Trong chuyến công tác này, Hội Cựu chiến binh đã tham mưu Lãnh đạo Công ty tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà 20 gia đình thương binh, liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng và xã Lâm Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận nhằm động viên tinh thần đối với những người đã cống hiến thân mình cho độc lập, thống nhất non sông.

Công ty ĐHĐ tổ chức nhiều hoạt động tri ân nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ
Ông Ngô Trí Chung (thứ hai từ trái sang) - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Công ty ĐHĐ tặng quà cho gia đình ông Trần Quốc Bảo, thương binh 4/4 ở tổ 2, phường Lộc Sơn, TP, Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Tại Công ty ĐHĐ, Hội Cựu chiến binh, Công đoàn, Đoàn Thanh niên đã tổ chức gặp mặt, thăm hỏi, động viên và trao quà đến 28 cán bộ, công nhân viên trong Công ty có thân nhân là liệt sĩ, thương - bệnh binh. Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty mong rằng, mỗi CBCNV sẽ phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình, ra sức nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Công ty.

Cũng trong dịp này, đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà Trung tâm bảo trợ, chăm sóc nạn nhân chất độc da cam thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Chiến tranh đã lùi xa, non sông đã thu về một mối nhưng hậu quả tàn khốc của chiến tranh vẫn đang ngày đêm dày vò những con người, những số phận kém may mắn bị ảnh hưởng từ hàng triệu lít chất độc hóa học được bộ máy chiến tranh của đế quốc rải khắp chiến trường miền Nam trong kháng chiến chống Mỹ.

Công ty ĐHĐ tổ chức nhiều hoạt động tri ân nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ
Tặng quà trung tâm bảo trợ, chăm sóc nạn nhân chất độc da cam thành phố Bảo Lộc.

Tri ân người có công, chung tay xoa dịu nỗi đau da cam và các hoạt động thiện nguyện khác là những hoạt động rất ý nghĩa đã được Hội Cựu chiến binh cùng các tổ chức đoàn thể trong Công ty thực hiện hàng năm nhằm phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước, nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc Việt Nam./.

NGÔ TRÍ CHUNG

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động