RSS Feed for Công ty ĐHĐ chủ động xét nghiệm tầm soát Covid-19 | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 23/07/2024 15:30
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Công ty ĐHĐ chủ động xét nghiệm tầm soát Covid-19

 - Ngày 18/7/2021, Công ty cổ phần Thủy điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi (ĐHĐ) đã phối hợp với Trung tâm Y tế thành phố Bảo Lộc tiến hành xét nghiệm cho CB.CNV và gia đình đang sinh sống trong khu nhà trực vận hành, sửa chữa Bảo Lộc. Việc xét nghiệm nhằm chủ động trong công tác phòng dịch tại Công ty ĐHĐ khi tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng đang có diễn biến phức tạp trong những ngày gần đây.


Bảo Lộc xuất hiện ca nhiễm Covid-19, Công ty ĐHĐ tăng cường phòng dịch


Trung tâm Y tế thành phố Bảo Lộc thực hiện xét nghiệm tầm soát COVID-19 tại Công ty ĐHĐ.

Trung tâm Y tế thành phố Bảo Lộc đã bắt đầu tiến hành lấy mẫu xét nghiệm tại Văn phòng Công ty ĐHĐ từ 17 giờ 00 ngày 18/7/2021. Chương trình xét nghiệm chủ động được CB.CNV và gia đình tích cực hưởng ứng, đăng ký tham gia. Kết thúc buổi làm việc, có 80 CB.CNV và người thân đã được lấy mẫu xét nghiệm, toàn bộ kết quả xét nghiệm đều âm tính.

Theo thông tin tại Bản đồ thông tin dịch tễ Covid-19 tỉnh Lâm Đồng cập nhật lúc 8h00 ngày 19/7/2021, toàn tỉnh Lâm Đồng có 18 ca dương tính. Trong đó, huyện Đạ Tẻh có 6 ca, huyện Đơn Dương có 5 ca, huyện Đức Trọng có 4 ca, huyện Di Linh có 2 ca và thành phố Đà Lạt có 1 ca./.

NGUYỄN NGỌC TUẤN

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động