RSS Feed for Công đoàn SPC khai mạc “Trại hè Thanh Hoa-40 mùa hoa” | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Chủ nhật 21/04/2024 12:05
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Công đoàn SPC khai mạc “Trại hè Thanh Hoa-40 mùa hoa”

 - Tối ngày 2/7, Trại hè truyền thống do công đoàn (CĐ) Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) tổ chức cho con công nhân viên chức, lao động (CNVC-LĐ) đang làm việc tại 21 công ty trực thuộc diễn ra tại Nhà nghỉ - Khách sạn Công đoàn Thanh Đa (TP. HCM).

 

Ông Lê Xuân Thái - Chủ tịch công đoàn EVNSPC, cho biết: Trại hè có nhiều hoạt động vui chơi tập thể, vận động thể chất, đặc biệt sẽ có một số hoạt động cụ thể hóa công tác trong ngành điện để các cháu thiếu nhi phần nào hiểu được công việc của cha mẹ. Trại hè năm nay có 700 cháu tham dự, trong độ tuổi từ 10-15 tuổi. Trại hè kéo dài 5 ngày, tất cả trại sinh không được sử dụng điện thoại trong suốt quá trình diễn ra hội trại.

“Đây là món quà mà các cô chú lãnh đạo EVNSPC, cô chú ở công đoàn dành tặng cho các cháu có thành tích học tập tốt, rèn luyện tốt trong năm học. Qua trại hè, các cháu sẽ có cơ hội làm quen kết thêm nhiều bạn mới. Qua 22 năm tổ chức, nhiều trại sinh trưởng thành từ trại hè đã trở thành những cán bộ, công nhân viên công tác trong ngành điện và quay trở lại phục vụ, hỗ trợ đàn em của mình” - Ông Lê Xuân Thái chia sẻ.

 

Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động TP. HCM Hồ Xuân Lâm cũng gửi lời chúc mừng các trại sinh vì những thành tích học tập, rèn luyện để tham gia trại hè. “Hy vọng qua trại hè, các cháu sẽ tích lũy cho mình những kinh nghiệm thực tiễn, rèn luyện kỹ năng sống qua các chương trình bổ ích, giúp các em trưởng thành và tự lập hơn” - Ông Lâm nói.

Trại hè dành cho con của CNVC-LĐ công tác trong ngành điện là đợt thứ 4 của Trại hè Thanh Đa. Đây là lần thứ 40 trại hè được tổ chức với chủ đề “Trại hè Thanh Đa - 40 mùa hoa”. Tổ chức Kỷ lục Việt Nam công nhận Nhà nghỉ - Khách sạn Công đoàn Thanh Đa là “Đơn vị tổ chức trại hè cho các em học sinh trong nhiều năm liên tục nhất”.

TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động