RSS Feed for Thứ sáu 01/03/2024 20:39
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

"Có 4 ứng viên sáng giá cho vị trí Tổng giám đốc PVN"

 - Hiện có 4 cán bộ nằm trong quy hoạch, là những ứng viên sáng giá cho vị trí Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN), thay thế cho ông Đỗ Văn Hậu đến tuổi nghỉ hưu...

PVN hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu 9 tháng đầu năm

Chủ tịch HĐTV Nguyễn Xuân Sơn và Phó tổng giám đốc Lê Minh Hồng chủ trì buổi họp báo.

Trả lời báo chí tại buổi họp báo Quý III/2014, tổ chức sáng ngày 8/10, ông Lê Minh Hồng, Phó tổng giám đốc PVN cho biết: Tương tự như quy trình bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo khác, công tác bổ nhiệm cán bộ tại PVN, đặc biệt là vị trí Tổng giám đốc, được thực hiện theo đúng quy trình mà Thủ tướng Chính phủ và Bộ Công Thương quy định.

"Đối với trường hợp Tổng giám đốc Đỗ Văn Hậu, do đến tuổi nghỉ hưu nên đang chờ quyết định của Thủ tướng. Về nhân sự thay thế vị trí ông Đỗ Văn Hậu hiện tập đoàn đã báo cáo lên Bộ Công Thương và Thủ tướng Chính phủ", ông Lê Minh Hồng cho biết thêm.

Cũng tại buổi họp báo, ông Nguyễn Xuân Sơn, Chủ tịch PVN cho biết: Hiện có 4 cán bộ nằm trong quy hoạch là những ứng viên sáng giá cho vị trí Tổng giám đốc PVN, gồm cả cán bộ là Thành viên Hội đồng Thành viên, Ban tổng giám đốc, cũng như tổng giám đốc tại đơn vị thành viên của Tập đoàn.

Ông Nguyễn Xuân Sơn cùng cho biết, hiện PVN đã báo cáo về vấn đề bổ nhiệm nhân sự lên Bộ Công Thương, Thủ tướng Chính phủ. Ngay khi có quyết định phê duyệt, Tập đoàn sẽ tiến hành bổ nhiệm cán bộ theo đúng quy trình.

Theo báo cáo kết quả hoạt động tại buổi họp báo, 9 tháng đầu năm 2014, PVN đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch đề ra, với tổng doanh thu 560,1 nghìn tỷ đồng, nộp ngân sách Nước 125,5 nghìn tỷ đồng.

Cụ thể, gia tăng trữ lượng dầu khí 9 tháng đầu năm đạt 28,53 triệu tấn dầu quy đổi, bằng 81,5% kế hoạch năm; có 05 phát hiện dầu khí mới, đồng thời ký 03 hợp đồng dầu khí mới.

NangluongVietnam.vn

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động