RSS Feed for CADI-SUN vượt khó, phát triển lớn mạnh hơn nữa | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ bảy 20/04/2024 23:57
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

CADI-SUN vượt khó, phát triển lớn mạnh hơn nữa

 - Sáng ngày 20/4/2021, tại Hà Nội, Công ty CADI-SUN đã tổ chức Đại hội Cổ đông thường niên năm 2021. Đại hội đã thông qua nhiều nội dung quan trọng, với mục tiêu tiếp tục đưa CADI-SUN ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa.


CADI-SUN: 36 năm viết tiếp một chặng đườngTheo báo cáo tại Đại hội, năm 2020 mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, tuy nhiên với sự chỉ đạo điều hành sáng suốt của Hội đồng Quản trị, sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên… mọi khó khăn đều đã vượt qua và thu được những kết quả tốt.

Sản lượng sản xuất, doanh thu bán hàng cơ bản ổn định so với cùng kỳ. Nhiều loại mặt hàng tăng trưởng mạnh. Kết quả sản xuất của 3 nhà máy Đại Dương, Bắc Dương và Hoàng Dương đều có lãi, việc xuất khẩu hàng hóa ra thị trường nước ngoài tăng trưởng nhẹ. Cụm công nghiệp Lương Điền được lấp đầy bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.


Mục tiêu trong năm 2021, CADI-SUN tiếp tục đầu tư bổ sung các dây chuyền, thiết bị hiện đại của châu Âu để gia tăng sản lượng, đưa ra thị trường các sản phẩm mới với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh. Đồng thời tiếp tục triển khai dự án đầu tư đất, nhà xưởng, dây chuyền thiết bị để mở rộng Nhà máy Bắc Dương. Đầu tư giai đoạn II, mở rộng Cụm công nghiệp và thương mại Lương Điền.

Với sự đoàn kết, nhất trí cao của tất cả các cổ đông, Đại hội Cổ đông thường niên năm 2021 của CADI-SUN đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đại hội diễn ra vào đúng dịp kỷ niệm 36 năm hình thành và phát triển doanh nghiệp, 22 năm thành lập Công ty (20/4/1985 - 20/2/2021), CADI-SUN trân trọng gửi lời cảm ơn đến các khách hàng, đối tác đã đến, gọi điện, gửi hoa chúc mừng. Chúc quý khách hàng, đối tác, cổ đông… luôn mạnh khỏe, thành công và tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ Công ty CADI-SUN trong thời gian tới./.

PV TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động