RSS Feed for CADI-SUN tri ân các Mẹ Việt Nam Anh hùng | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 05/03/2024 07:23
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

CADI-SUN tri ân các Mẹ Việt Nam Anh hùng

 - Nhân dịp ngày thương binh - liệt sỹ 27/7, Công ty cổ phần dây và cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN) đã đến thăm các gia đình chính sách trên địa bàn quận Thanh Xuân, Hà Nội.

 


Thay mặt ban lãnh đạo CADI-SUN, ông Huỳnh Tấn Quyền-Phó tổng giám đốc/ Phó chủ tịch thường trực Công đoàn cùng với các đồng chí lãnh đạo ủy ban nhân dân phường, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn Công ty đã đến thăm hỏi, tặng quà hai Mẹ Việt Nam Anh Hùng là mẹ Vũ Thị Phách-Phường Khương Trung và Mẹ Lê Thị Quýnh-Phường Hạ Đình.

Tại buổi thăm hỏi, ông Huỳnh Tấn Quyền đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và chúc các mẹ sống lâu, sống khỏe và mãi là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ con cháu học tập, noi theo.

Cũng nhân dịp này CADI-SUN đã trao tặng mỗi mẹ số tiền phụng dưỡng 6 tháng cuối năm trị giá 6.000.000 đồng. Số tiền tuy không phải là lớn, giá trị vật chất tuy chưa phải là nhiều nhưng đó là tấm lòng, là trách nhiệm của cán bộ, nhân viên CADI-SUN đối với thế hệ đi trước đã có nhiều cống hiến, đóng góp cho cách mạng Việt Nam.

Xúc động trước tình cảm của doanh nghiệp và chính quyền địa phương, thân nhân các mẹ Việt Nam anh hùng đã cảm ơn và hứa sẽ tiếp tục chăm sóc các mẹ thật tốt để các cụ sống lâu, sống khỏe với cháu, con.

Là doanh nghiệp sản xuất trên địa bàn Quận Thanh Xuân, trong những năm qua, song song với việc thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh phát triển, Cadisun cũng là doanh nghiệp đi đầu trong công tác tri ân, đền ơn, đáp nghĩa với nhiều hoạt động thiết thực như: Thăm hỏi, tặng quà các thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ và nạn nhân chất độc da cam; xây và tặng nhà tình nghĩa cho cựu thanh niên xung phong; tặng quà cho các gia đình chính sách; xây dựng Quỹ Hành trình nhân ái giúp đỡ các gia đình khó khăn tại các tỉnh miền Trung, ủng hộ đồng bào bão lụt miền Trung…

MINH NGỌC

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động