RSS Feed for CADI-SUN tham gia Hội thảo ‘Xu hướng công nghệ - vật liệu trong công trình xây dựng’ | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ hai 04/03/2024 11:54
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

CADI-SUN tham gia Hội thảo ‘Xu hướng công nghệ - vật liệu trong công trình xây dựng’

 - Sản xuất vật liệu xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế, tiết kiệm năng lượng, có sức cạnh tranh cao… là mục tiêu của Chính phủ đến năm 2030. Đây cũng là chủ đề chính của Hội thảo “Xu hướng công nghệ - vật liệu trong công trình xây dựng”.
CADI-SUN kỳ vọng thị trường cuối năm sẽ khởi sắc hơn CADI-SUN kỳ vọng thị trường cuối năm sẽ khởi sắc hơn

Từ nay đến cuối năm 2022, dự báo kinh tế Việt Nam tiếp tục phục hồi ở tất cả các ngành, lĩnh vực. CADI-SUN cũng kỳ vọng thị trường dây cáp điện có sẽ nhiều khởi sắc hơn. Đó là nội dung chính tại Hội nghị sơ kết hoạt động sản xuất, kinh doanh 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của Công ty CADI-SUN, diễn ra ngày 30/7.

CADI-SUN kỳ vọng mở rộng thị trường, chiếm lĩnh thị phần CADI-SUN kỳ vọng mở rộng thị trường, chiếm lĩnh thị phần

Đại hội Cổ đông thường niên năm 2022 của CADI-SUN vừa diễn ra sáng ngày 20/4/2022 tại tòa nhà Văn phòng Công ty. Theo báo cáo tại Đại hội, năm 2021 là năm thứ 2 liên tiếp Covid-19 hoành hành, thách thức khả năng chống chịu của doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp tư nhân. Trong bối cảnh hàng nghìn nhà máy, xí nghiệp tuyên bố phá sản hoặc tạm dừng hoạt động thì CADI-SUN với sự điều hành sáng suốt của Hội đồng quản trị, sự nỗ lực của tập thể CBNV, mọi khó khăn đều đã vượt qua và thu được nhiều kết quả khả quan.

CADI-SUN: 37 năm hành trình ‘vươn ra biển lớn’ CADI-SUN: 37 năm hành trình ‘vươn ra biển lớn’

Ngược dòng lịch sử 37 năm về trước (năm 1985), Tổ hợp tác Thượng Đình được thành lập, chủ yếu sản xuất, kinh doanh mũ pê đan xe đạp, gác ba ga xe máy, đồ nhôm... Năm 1990, cơ chế quản lý kinh tế cũ không còn phù hợp, hàng loạt hợp tác xã nông nghiệp, thủ công nghiệp tan rã hoặc giải thể, Tổ hợp tác quyết định chuyển hướng sản xuất, kinh doanh sang mặt hàng dây điện. Năm 1999, Tổ hợp tác chuyển đổi pháp nhân thành Công ty TNHH Thượng Đình. Năm 2009 tiếp tục chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình (nhãn hiệu CADI-SUN).

CADI-SUN tham gia Hội thảo ‘Xu hướng công nghệ - vật liệu trong công trình xây dựng’
Hội thảo “Xu hướng công nghệ - vật liệu trong công trình xây dựng”.

Hội thảo “Xu hướng công nghệ - vật liệu trong công trình xây dựng” do Báo Xây dựng phối hợp với Vụ Vật liệu Xây dựng tổ chức tại Hà Nội ngày 28/9. Tham dự có PGS.TS Phạm Minh Hà - Cục trưởng Cục Giám định Nhà nước về chất lượng công trình xây dựng và nhiều lãnh đạo các Vụ, Viện thuộc Bộ Xây dựng, đại diện các hiệp hội cùng các chuyên gia về vật liệu xây dựng, kiến trúc; đại diện các doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, trong đó có Công ty CP Dây và Cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN).

Chiến lược phát triển vật liệu xây dựng thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến 2050 hướng tới phát triển vật liệu xanh, thân thiện môi trường, đạt tiêu chuẩn quốc tế, tiết kiệm năng lượng, có sức cạnh tranh cao, loại bỏ các công nghệ cũ, lạc hậu tiêu tốn nhiều tài nguyên… Theo đó, các doanh nghiệp trong và ngoài nước đã và đang sản xuất các loại vật liệu xây dựng theo xu hướng mới, đồng thời các cơ quan quản lý nhà nước cũng tăng cường biện pháp quản lý đáp ứng tiêu chuẩn, quy chuẩn.

Đối với sản phẩm dây cáp điện, hiện nay trên thị trường rất nhiều nhãn hiệu được sử dụng cho các công trình điện, công trình xây dựng và hạ tầng kỹ thuật. Tuy nhiên, để chọn ra những nhãn hiệu dây cáp điện có công nghệ sản xuất ưu việt, chất lượng sản phẩm tốt - bền, an toàn, tiết kiệm điện năng cho công trình không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế, các doanh nghiệp trong và ngoài nước đua nhau cạnh tranh về giá bán, về thị trường… và đôi khi chất lượng sản phẩm bị xem nhẹ.

CADI-SUN tham gia Hội thảo ‘Xu hướng công nghệ - vật liệu trong công trình xây dựng’
Ông Nguyễn Minh Thành - Phó tổng giám đốc Công ty CADI-SUN.

Ông Nguyễn Minh Thành - Phó tổng giám đốc Công ty CADI-SUN cho biết: “Là doanh nghiệp sản xuất dây cáp điện chuyên nghiệp, lâu năm và có uy tín ở Việt Nam, trong nhiều năm qua CADI-SUN đã đầu tư hàng chục triệu USD cho việc xây dựng các nhà máy mới cùng với hệ thống dây chuyền, thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn, chất lượng của châu Âu nhằm cung cấp tới các nhà thầu ngành Điện, ngành xây dựng những sản phẩm có chất lượng”.

Với sản phẩm tốt, chất lượng đảm bảo, sản phẩm mang nhãn hiệu CADI-SUN đã có mặt ở hầu hết các công trình, dự án trọng điểm trong nước như: Dự án Vinhomes Golden Rive; Dragon Hill; Condotel Nha Trang; Time City, Vin City; VinCity Sportia Hà Nội, Condotel Vinpearl Phú Quốc; Khu nghĩ dưỡng cao cấp Hyatt Regency Đà Nẵng; các dự án điện, dự án năng lượng nông thôn thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam và các dự án xây dựng công nghiệp lớn khác.

Nhiều tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới đã chọn CADI-SUN là đối tác chiến lược cung cấp sản phẩm dây cáp điện như: Honda, Samsung, LG, Sangjin, Tập đoàn Dongyang Hàn Quốc, Công ty Myanmar Padauk; Panasia Thái Lan, Lao Viet Construction…

Hội thảo “Xu hướng công nghệ - vật liệu trong công trình xây dựng” là dịp để các cơ quan quản lý nhà nước, chuyên gia, doanh nghiệp về vật liệu xây dựng có cơ hội thảo luận, giới thiệu những công nghệ, sản phẩm vật liệu xây dựng mới, tạo sức hút cho thị trường./.

BBT TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động