RSS Feed for CADI-SUN tập huấn phòng, chữa cháy | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ năm 28/09/2023 15:19
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

CADI-SUN tập huấn phòng, chữa cháy

 - Ngày 12/11, Công ty Dây và Cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN) đã tổ chức tập huấn, huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy năm 2016 cho CBCNV các đơn vị. Đây là hoạt động thường niên diễn ra trong nhiều năm qua tại CADI-SUN.

Xác định công tác PCCC là hoạt động quan trọng, cần thiết trong việc đảm bảo an toàn tính mạng của người lao động và tài sản của doanh nghiệp, bên cạnh việc đảm bảo sản xuất kinh doanh hiệu quả, Ban lãnh đạo Công ty CADI-SUN rất quan tâm và đã có nhiều văn bản quy định chặt chẽ về PCCC. 

Với các hình ảnh mô phỏng sát thực, 100% các học viên đã nắm được lý thuyết cơ bản về PCCC. Các Giảng viên Phòng Cảnh sát PCCC số 8 cũng trao đổi nhiều thông tin mới về hậu quả của cháy nổ, các phương pháp PCCC hiệu quả nhằm đảm bảo an toàn cho người và tài sản, đặc biệt tại các tòa nhà cao tầng, nhà xưởng, khu sản xuất. 

Các học viên cũng được thực hành tại chỗ cách sử dụng các phương tiện chữa cháy và các phương án diễn tập PCCC tại tòa nhà Văn phòng Công ty và nhà máy Đại Dương. Thông qua lớp tập huấn đã góp phần nâng cao trình độ kỹ thuật phòng và chữa cháy cho CBCNV Công ty để kịp thời xử lý khi xảy ra các tình huống khẩn cấp trong quá trình SXKD.

Một số hình ảnh:

Tập huấn công tác Phòng cháy chữa cháy năm 2016

Cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC số 8 đào tạo lý thuyết về PCCC.

Tập huấn công tác Phòng cháy chữa cháy năm 2016

Khống chế đám cháy bằng bình cứu hỏa.

Tập huấn công tác Phòng cháy chữa cháy năm 2016

Tập huấn công tác Phòng cháy chữa cháy năm 2016

Đội Cảnh sát PCCC số 8 và đội PCCC CADI-SUN kết hợp xử lý tình huống cháy giả định tại khu Văn phòng Công ty.

MINH NGỌC

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động