RSS Feed for Bộ phận đảm bảo chất lượng của Doosan Vina đạt tiêu chuẩn quốc tế | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ năm 22/02/2024 01:35
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Bộ phận đảm bảo chất lượng của Doosan Vina đạt tiêu chuẩn quốc tế

 - Doosan Vina cho biết, Hiệp hội kiểm tra không phá hủy Hoa Kỳ (ASNT) Level III quốc tế về kỹ thuật kiểm tra không phá hủy (NDE) vừa cấp chứng nhận cho Kim Myung Hoon - một quản lý thuộc bộ phận đảm bảo chất lượng của Doosan Vina. Đây là chứng nhận cấp cao của một nhân viên Doosan Vina, minh chứng cho chất lượng sản phẩm của Doosan Vina, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, được tổ chức ASNT công nhận trên toàn cầu.

>> Doosan Vina đã hoàn thành 25% gói thầu EPC dự án Mông Dương II
>> Doosan Vina hoàn thành hợp đồng cung cấp nồi hơi cho Ấn Độ
>> Doosan Vina hoàn tất đơn hàng thiết bị khử mặn lớn nhất thế giới cho Ả Rập Xê Út
>> Doosan Vina xuất 2.000 tấn thiết bị đến Algeria, Ả Rập Xê Út và Singapore

 

Giám đốc khối đảm bảo chất lượng, Choi Kyoung Sik của Doosan Vina cho biết: hiện rất ít người ở Việt Nam đạt được chứng nhận ở cấp độ này. Cấp độ mới của Kim Myung Hoon là một ví dụ về cam kết liên tục của Doosan trong việc thúc đẩy kỹ năng công nghiệp, năng lực và trình độ của người Việt Nam. Chúng ta cạnh tranh trên trường quốc tế và chúng ta phải đảm bảo với khách hàng trên toàn thế giới rằng sản phẩm "Made in Việt Nam" là đại diện cho chất lượng".

Kim Myung Hoon cho biết: "Việc đạt được chứng nhận này từ ASNT là một cột mốc quan trọng đối với bản thân tôi và Doosan Vina. Tôi sẽ chia sẻ kiến ​​thức của mình với các đồng nghiệp Việt Nam để chúng tôi có thể đảm bảo thỏa mãn khách hàng: sản phẩm của chúng tôi là không ai sánh kịp."

NDE là tên của một phương pháp kiểm tra sử dụng công nghệ và phương pháp mới nhất để kiểm tra một đối tượng, vật liệu hoặc hệ thống mà không làm suy giảm tính hữu dụng của chúng trong tương lai. Kiểm tra không phá hủy thường được dùng để giám định chất lượng của một sản phẩm hoặc một hệ thống. Một số phương pháp được sử dụng cơ bản như: X-Quang, siêu âm, thử nghiệm hạt từ và một số phương pháp khác. Bằng cách sử dụng các sản phẩm NDE, vật liệu và mối hàn sẽ được kiểm tra để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và chi tiết kỹ thuật của khách hàng mà không làm tổn hại đến tính toàn vẹn sản phẩm.

Doosan Vina là một khu phức hợp công nghiệp nặng công nghệ cao tại Khu kinh tế Dung Quất, Quảng Ngãi. Doosan Vina chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm cơ sở hạ tầng kỹ thuật làm biến đổi và giúp cuộc sống con người ngày một hiện đại hơn.

Các sản phẩm của Doosan Vina bao gồm: Lò hơi cho nhà máy điện nhiệt; thiết bị thu hồi nhiệt làm tăng hiệu quả sản xuất điện của một nhà máy điện điển hình lên 30%; thiết bị khử muối nước biển thành nước sinh hoạt có kích thước bằng một sân bóng đá; hệ thống cẩu trục có mặt tại các cảng, trung tâm ngành hậu thế giới và thiết bị xử lý hóa chất, biến nguồn tài nguyên thiên nhiên thành các sản phẩm hữu ích để chúng ta sử dụng hàng ngày.

NangluongVietnam.vn

CÁC BÀI VIẾT BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Ý định khó đoán của Trung Quốc và dấu hỏi về sách Mỹ
Vinashin trở về với 'vạch xuất phát'
Những siêu dự án quân sự bí mật của Trung Quốc
Châu Á "phiên bản" 2013 và châu Á thời khủng hoảng
Trung Quốc thay đổi học thuyết phiên bản "made in China"
Sau cuộc 'tán tỉnh chính trị' Campuchia ngả về Trung Quốc
Nga quyết định cải tổ không quân nhằm tránh thảm họa

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động