RSS Feed for Ban điều hành PVEP có thêm nhân sự mới | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ năm 30/11/2023 01:21
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Ban điều hành PVEP có thêm nhân sự mới

 - Ngày 29/10, ông Nguyễn Xuân Sơn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Thiện Bảo - nguyên Tổng giám đốc Ngân hàng Thương mại CP Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) giữ chức vụ Thành viên HĐTV Tổng công ty Thăm dò Khai thác dầu khí (PVEP).

Việt Nam, Ấn Độ thêm thỏa thuận hợp tác dầu khí mới
Dự án "tận thu" mỏ Rạng Đông cho dòng dầu đầu tiên
PVEP dự kiến hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2014

Ông Nguyễn Xuân Sơn trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Thiện Bảo.

Ông Nguyễn Thiện Bảo là người đã từng giữ nhiều chức vụ quan trọng của Công ty Đầu tư Phát triển Dầu khí PIDC - công ty tiền thân của PVEP trước đây, và của PVEP trong thời kỳ đầu mới sát nhập như: Phó Giám đốc PIDC (2006-2007), Phó tổng giám đốc PVEP (2007), Thành viên Hội đồng Quản trị PVEP (2007 - 2008).

Trong giai đoạn từ 2009 đến trước khi được bổ nhiệm trở lại PVEP, ông Nguyễn Thiện Bảo đã từng giữ chức vụ Tổng giám đốc Tổng công ty Tài chính Cổ phần Dầu khí và sau đó là PVcomBank.

Việc bổ nhiệm ông Nguyễn Thiện Bảo - một người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính chuyên ngành giữ chức vụ chủ chốt là một sự bổ sung nhân lực quan trọng đối với bộ máy điều hành của PVEP trong giai đoạn phát triển mới.

Cũng trong buổi lễ, Chủ tịch PVN Nguyễn Xuân Sơn đã công bố quyết định miễn nhiệm đối với ông Phan Ngọc Trung thôi giữ chức vụ kiêm nhiệm Thành viên HĐTV PVEP để tập trung cho công tác điều hành hiện tại với vai trò là Viện trưởng Viện Dầu khí (VPI).

NangluongVietnam.vn

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động