RSS Feed for Xí nghiệp dịch vụ Vietsovpetro trao nhà tình nghĩa tại Ninh Bình | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ tư 29/11/2023 15:25
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Xí nghiệp dịch vụ Vietsovpetro trao nhà tình nghĩa tại Ninh Bình

 - Với truyền thống “tương thân tương ái", “đền ơn đáp nghĩa", thực hiện kế hoạch hoạt động từ thiện năm 2019 của Đảng ủy, Ban Giám đốc và Công đoàn Xí nghiệp Dịch vụ (XNDV), ngày 22/5/2019, đoàn công tác của XNDV do ông Nguyễn Đức Đản - Phó Bí thư Đảng ủy - Giám đốc XNDV và ông Trần Nguyên Hải - Phó Giám đốc XNDV đã đến trao căn nhà tình thương cho Bà Trương Thị Hồng Dương, tại xã Tân Thành, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình.

 

Căn nhà tình thương trị giá hơn 50 triệu đồng được trao cho bà Trương Thị Hồng Dương, tại xã Tân Thành, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình. Đây là căn nhà cấp bốn, được khởi công xây dựng từ tháng 3/2019 với diện tích hơn 45m2.

Bà Dương là người sống ở khu xóm nghèo, con gái bị bệnh hiểm nghèo.

Tại lễ bàn giao nhà, nà Dương xúc động nói: “Tôi vô cùng cảm ơn tập thể cán bộ, nhân viên XNDV đã góp công sức, tiền bạc xây tặng ngôi nhà khang trang này, và cũng là đầu tiên trong cuộc đời tôi được ở trong căn nhà xây mới. Từ nay tôi đã có ngôi nhà mới ổn định, không còn sống trong cảnh chật chội, nơm nớp lo sợ khi mùa mưa bão đến như trước đây nữa".

Đến chứng kiến và chung vui trong buổi bàn giao nhà còn có cácđại diện lãnh đạo Đảng,  chính quyền và mặt trận Tổ quốc xã Tân Thành, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình.

TRẦN VĂN TĨNH                         

 

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động