RSS Feed for Vietsovpetro và PVEP ký thỏa thuận chuyển nhượng Lô 09-2/09 | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ sáu 01/12/2023 04:38
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Vietsovpetro và PVEP ký thỏa thuận chuyển nhượng Lô 09-2/09

 - Ngày 17/5/2019, tại Thành phố Vũng Tàu, Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro và Tổng công ty Thăm dò và Khai thác Dầu khí (PVEP) đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận chuyển nhượng Lô 09-2/09.

Vietsovpetro và các nghiên cứu thầm lặng phía sau 'giọt dầu'
Vietsovpetro: Mô hình hợp tác quốc tế kiểu mẫu thành công ở Việt Nam

 

Tổng Giám đốc Vietsovpetro Nguyễn Quỳnh Lâm.

Phát biểu tại lễ ký, ông Nguyễn Quỳnh Lâm - Tổng Giám đốc Vietsovpetro cảm ơn lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã chỉ đạo sát sao và tạo điều kiện cho Vietsovpetro và PVEP ký kết thỏa thuận chuyển nhượng Lô 09-2/09.

"Với vai trò là nhà điều hành, Vietsovpetro cam kết sẽ triển khai dự án một cách chuyên nghiệp, chi phí phát triển mỏ thấp nhất và phấn đấu có dòng dầu đầu tiên theo đúng kế hoạch" - Ông Nguyễn Quỳnh Lâm khẳng định.

 

Tổng Giám đốc PVEP Trần Quốc Việt.

Ông Trần Quốc Việt - Tổng Giám đốc PVEP cám ơn tổ đàm phán của 2 bên đã làm việc tích cực để đi đến thống nhất các điều khoản của dự án, đồng thờ cam kết luôn chung sức, đồng lòng cùng Vietsovpetro để dự án phát triển đúng như kỳ vọng của Lãnh đạo Tập đoàn và 2 đơn vị.

Phó Tổng Giám đốc PVN Nguyễn Quốc Thập.

Phát biểu chỉ đạo tại lễ kỹ, ông Nguyễn Quốc Thập - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn bày tỏ sự vui mừng khi được tham dự sự kiện rất được mong chờ này. Đồng thời yêu cầu hai đơn vị sớm hoàn thành các thủ tục tiếp theo để trình các cấp có thẩm quyền phê duyệt dự án trên cơ sở các chuẩn mực quốc tế, hai bên cùng có lợi. Tập đoàn cam kết sẽ luôn sát cánh với đơn vị để giải quyết kịp thời các khó khăn vướng mắc.

Lễ ký kết.

Theo ông Thập, với vai trò là hai đơn vị chủ lực của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam trong lĩnh vực thăm dò và khai thác dầu khí, trong nhiều năm qua Vietsopetro và PVEP đã có những sự hợp tác hiệu quả, thiết thực đặc biệt là việc hợp tác trong thăm dò và phát triển các lô dầu khí như 09-3/12, 16-1/15, 42 góp phần không nhỏ vào sự phát triển của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Tin tưởng rằng dự án lần này sẽ thành công và cho dòng dầu đúng kế hoạch đề ra.

TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động