RSS Feed for Vietsovpetro tổ chức Lễ đặt vòng hoa tại Tượng đài Cam Ranh | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ tư 28/02/2024 15:43
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Vietsovpetro tổ chức Lễ đặt vòng hoa tại Tượng đài Cam Ranh

 - Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày chiến thắng chủ nghĩa phát-xít (9/5/1945 - 9/5/2019), Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro đã tổ chức Lễ đặt vòng hoa tại Tượng đài Cam Ranh, để tưởng nhớ các quân nhân Liên Xô/Liên bang Nga và Việt Nam đã hy sinh vì hòa bình và ổn định khu vực.

Tham dự buổi Lễ, về phía Liên bang Nga, ông Aleksey Vladimirovich Popov -Tổng Lãnh sự Liên bang Nga tại TP. Hồ Chí Minh.

Về phía tỉnh Khánh Hòa có ông Nguyễn Ngọc Sơn - Phó Chủ tịch UBND TP Cam Ranh; đại diện Hội liên hiệp các tổ chức hữu nghị và Hội hữu nghị Việt -Nga tỉnh Khánh Hòa.

Về phía tỉnh  Bà Rịa - Vũng Tàu có ông Đoàn Hữu Mai - Chủ tịch Hội hữu nghị Việt - Nga tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Về phía Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro có ông Bondarenko V. А. - Phó Tổng giám đốc thứ I; ông Vũ Việt Kiều - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; ông Кrupеnко S. Е - Chủ tịch Công đoàn phía Nga và các đồng chí lãnh đạo các phòng ban Bộ máy điều hành, các tổ chức đoàn thể thuộc Vietsovpetro.

Tượng đài Cam Ranh được khánh thành vào năm 2009, từ ngày khánh thành đến nay đã đón rất nhiều đoàn khách du lịch, đặc biệt là công dân Liên bang Nga và công dân Việt Nam đến viếng, thắp hương, đặt hoa để tưởng nhớ đến các quân nhân Việt Nam và Liên Xô (Liên bang Nga) đã hy sinh vì sự hòa bình và ổn định khu vực.

Một số hình ảnh:

 

VĂN ĐOÀN - CHÂU VÕ

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động