RSS Feed for Vietsovpetro Run 2023 - Vì một Vietsovpetro phát triển bền vững | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Chủ nhật 16/06/2024 02:55
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Vietsovpetro Run 2023 - Vì một Vietsovpetro phát triển bền vững

 - Chào mừng Đại hội Công đoàn Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028, sáng ngày 20/5/2023, tại Trụ sở của Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro, Công đoàn Vietsovpetro đã tổ chức giải Vietsovpetro Run năm 2023 (VSP Run) với chủ đề “Vì một Vietsovpetro phát triển bền vững”.
Xây dựng văn hóa Vietsovpetro: Từ lịch sử đến hiện tại và hướng đến tương lai Xây dựng văn hóa Vietsovpetro: Từ lịch sử đến hiện tại và hướng đến tương lai

Được sự đồng ý của Ban Tổng giám đốc, với mục đích triển khai dự án xây dựng văn hóa doanh nghiệp trong Vietsovpetro, nhằm định hướng và kết nối toàn đội ngũ trong công tác xây dựng văn hóa doanh nghiệp, ngày 14/2, tại Bộ máy điều hành, Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro tổ chức hội thảo văn hóa doanh nghiệp Vietsovpetro “Dòng chảy hòa quyện của Lịch sử - Hiện tại - Tương lai”.

Vietsovpetro Run 2023 - Vì một Vietsovpetro phát triển bền vững
Ban lãnh đạo cùng các VĐV tạo không khí vui tươi trước khi xuất phát.

Đây là năm thứ ba giải được tổ chức và thu hút số lượng vận động viên tham gia gấp đôi so với năm ngoái, có thể nói bộ môn chạy bộ đang được phát triển rất mạnh ở Vietsovpetro trong những năm qua.

Mục tiêu của giải VSP Run nhằm phát động phòng trào rèn luyện thân thể theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, cổ vũ phong trào thể dục thể thao đang phát triển mạnh mẽ trong toàn Vietsovpetro. Đồng thời lan tỏa những giá trị tuyệt vời của môn thể thao chạy bộ, thúc đẩy sự hòa hợp và kết nối giữa CBCNV-NLĐ tại các đơn vị trong Vietsovpetro. Tạo ra sân chơi lành mạnh, nâng cao việc rèn luyện sức khỏe, khám phá bản thân đối với mỗi CBCNV-NLĐ Vietsovpetro.

Phát biểu khai mạc, ông Hoàng Phúc Long - Phó Chủ tịch Công đoàn Vietsovpetro chia sẻ: Sức khỏe là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của chúng ta, chính vì vậy chúng ta phải thường xuyên tập luyện thể thao để rèn luyện nâng cao sức khỏe và chạy bộ chính là một môn thể thao rất bổ ích, Công đoàn Vietsovpetro rất vui khi có sự hiện diện đông đủ của các CBCNV-NLĐ trong toàn Vietsovpetro, điều đó đã góp phần làm nên thành công của VSP Run 2023.

Ông Long nhấn mạnh: VSP Run 2023 nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội XIII Công đoàn Vietsovpetro, qua hoạt động này Công đoàn Vietsovpetro mong rằng tinh thần thể thao là nguồn động viên, khích lệ để cho phong trào thể dục thể thao nói chung và phong trào chạy bộ nói riêng tại Vietsovpetro ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó, cũng sẽ tạo điều kiện cho CBCNV-NLĐ được giao lưu, gặp gỡ nhau trong môi trường thân thiện hơn ngoài công việc, điều đó sẽ củng cố, gắn kết trong tập thể lao động quốc tế Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro, khẳng định nét đẹp văn hóa đặc trưng của Vietsovpetro.

Phát biểu tại giải VSP Run 2023, ông Vũ Mai Khanh - Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc đã có những động viên, khích lệ tinh thần CBCNV và mong tất cả sẽ hoàn thành cự ly của mình trong điều kiện thật an toàn và có thật nhiều năng lượng tích cực khi tham gia giải.

Với những ý nghĩa như vậy, ngay từ đầu giờ sáng, dù còn nửa tiếng nữa mới khai mạc giải, tuy nhiên rất đông CBCNV-NLĐ đã đến từ rất sớm để khởi động trước khi chạy cũng như được hít thở bầu không khí vui tươi, sôi nổi khi tham giải. Ban lãnh đạo cũng đến từ rất sớm để động viên tinh thần của người lao động.

Có thể nói VSP Run 2023 sẽ góp phần tiếp tục đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tạo sự gắn bó và đoàn kết hơn trong tập thể Vietsovpetro, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất “Vì một Vietsovpetro phát triển bền vững”.

Giải Vietsovpetro Run 2023 năm nay quy tụ hơn 1.700 vận động viên đến từ 17 đơn vị trong Vietsovpetro tham gia với 3 cự ly 2 km, 5 km và 10 km. Sau hơn một giờ đồng diễn ra, VSP Run 2023 đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Ban lãnh đạo đã trao các Kỷ niệm chương cho các VĐV hoàn thành cự ly của mình. Mặc dù thời tiết có phần oi bức, tuy nhiên không vì thế mà làm tinh thần thể thao của các VĐV bị ảnh hưởng, các VĐV đã vượt lên chính mình, chiến thắng bản thân và hoàn thành mục tiêu đề ra.

Sự lan tỏa của giải VSP Run năm nay không chỉ gói gọn trong thành phố Vũng Tàu mà còn được tiếp sức đầy năng lượng tại các đơn vị thành viên trong Vietsovpetro. Dù không trực tiếp tham gia giải do điều kiện khác nhau, tuy nhiên các đơn vị vẫn tổ chức chạy đồng hành cùng VSP Run 2023 tại địa điểm mình công tác và học tập, trong đó có thể kể đến là XN Cơ điện tổ chức chạy tại Côn Đảo, Lớp TCLLCT K112A do Đảng ủy Vietsovpetro tổ chức chạy tại Bến Tre… Đây có thể nói là niềm cảm hứng rất tuyệt vời mà VSP Run đã mang lại.

Vietsovpetro Run 2023 là minh chứng cho nét đẹp văn hóa của Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro, góp phần nâng cao sức khỏe, động viên tinh người lao động với phương châm “Khỏe để đẩy mạnh sản xuất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao” và cùng nhau góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn nói riêng và Vietsovpetro nói chung phát triển bền vững./.

BBT TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động