RSS Feed for Vietsovpetro đạt mốc sản lượng 30 tỷ m3 khí | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ tư 21/02/2024 09:44
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Vietsovpetro đạt mốc sản lượng 30 tỷ m3 khí

 - Tính đến ngày 25/05/2016, Liên doanh dầu khí Việt - Nga (Vietsovpetro) đã thu gom và đưa về bờ 30 tỷ m3 khí.

Năm 2016, Vietsovpetro phấn đấu khai thác 5 triệu tấn dầu

 

Với khối lượng khí thu gom và nén về bờ như trên đã mang lại hiệu quả kinh tế to lớn cho đất nước và góp phần quan trọng đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

Đây là một dấu mốc có ý nghĩa lịch sử trong ngành công nghiệp dầu khí Việt Nam, là mốc son quan trọng và đáng tự hào, đánh dấu sự trưởng thành và lớn mạnh vượt bậc của đội ngũ lao động quốc tế Vietsovpetro trong dịch vụ thu gom, vận hành các công trình khí. 

Trong hơn 20 năm kể từ khi Xí nghiệp khai thác các Công trình Khí (XN Khí) được thành lập, các công tác thu gom, xử lý và nén khí do XNK đang quản lý luôn được vận hành một cách an toàn, hiệu quả và đã thu gom được toàn bộ lượng khí đồng hành tại các mỏ thuộc bể Cửu Long và một phần khí đồng hành từ bể Nam Côn Sơn.

Kết quả đạt được hôm nay cũng nói lên tinh thần lao động hăng say, sáng tạo, hiệu quả và an toàn của các cá nhân và tập thể CBCNV đã và đang làm việc trực tiếp trên giàn khoan.

Theo Vietsovpetro, đóng góp vào sự thành công đó là sự nỗ lực không ngừng và đáng trân trọng của từng CBCNV của XN Khí trong công tác vận hành, bảo dưỡng thiết bị cũng như sự phối hợp với PV Gas trong công tác lập kế hoạch, cung cấp vật tư thiết bị, đánh giá và kiểm soát rủi ro trong thời gian vận hành, vận chuyển xử lý và nén khí.

Nối tiếp niềm tự hào ngày hôm nay, CBCNV XN Khí sẽ tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu vượt qua những khó khăn thử thách để hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, giữ vững thành tích và phát triển trong giai đoạn mới.

NangluongVietnam Online

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động