RSS Feed for Việt Nam - Nhật Bản ký hợp đồng chia sản phẩm dầu khí | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ hai 04/03/2024 13:05
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Việt Nam - Nhật Bản ký hợp đồng chia sản phẩm dầu khí

 - Dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Tổ hợp Nhà thầu Nhật Bản Idemitsu Kosan Co. và Sumitomo Corporation đã ký Thỏa thuận về kế hoạch ký kết và triển khai Hợp đồng Chia Sản phẩm Dầu khí Lô 39&40/02, ngoài khơi thềm lục địa Việt Nam.

Petrovietnam và CNOOC tăng cường hợp tác

Lễ ký Thỏa thuận về kế hoạch ký kết và triển khai Hợp đồng Chia Sản phẩm Dầu khí Lô 39&40/02, ngoài khơi thềm lục địa Việt Nam

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cho biết, trong các ngày từ 2 - 4/7/2015, đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam do Chủ tịch HĐTV Nguyễn Xuân Sơn dẫn đầu đã tháp tùng Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng tham dự Hội nghị Cấp cao Mekong - Nhật Bản lần thứ 7 được tổ chức tại Tokyo - Nhật Bản.

Trong khuôn khổ chuyến công tác, Chủ tịch HĐTV PVN Nguyễn Xuân Sơn đã tham dự Hội nghị Kinh tế Biển, diễn đàn 5 nền Kinh tế Mekong và đã có các buổi gặp gỡ và làm việc với các đối tác Nhật Bản trong lĩnh vực tìm kiếm thăm dò và chế biến dầu khí như: JX Nippon, Idemitsu Kosan, MOECO, Mitsui Chemicals, JGC…  nhằm thúc đẩy triển khai các dự án hợp tác hiện có và định hướng tăng cường hợp tác trong thời gian tới.

Dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Tổ hợp Nhà thầu Nhật Bản Idemitsu Kosan Co. và Sumitomo Corporation đã ký Thỏa thuận về kế hoạch ký kết và triển khai Hợp đồng Chia Sản phẩm Dầu khí Lô 39&40/02 Ngoài khơi thềm lục địa Việt Nam.

Theo thỏa thuận vừa được ký, các bên nhà thầu sẽ hoàn tất thủ tục nội bộ để hợp đồng được ký trong tháng 8 năm 2015 và sẽ được triển khai ngay sau khi các bên Nhà thầu nhận được Giấy Chứng nhận Đầu tư.

NangluongVietnam.vn

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động