RSS Feed for Tưng bừng Thứ ba 07/02/2023 05:55
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Tưng bừng 'Ngày hội gia đình EVNSPC năm 2019'

 - Nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) và 65 năm Ngày truyền thống của ngành Điện lực Việt Nam, sáng ngày 27/6, tại TP. Hồ Chí Minh, Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã tổ chức “Ngày hội gia đình EVNSPC năm 2019”.

Ông Nguyễn Văn Hợp, Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNSPC.

Ngày hội “EVNSPC Gia đình các thế hệ” có 28 đơn vị trong toàn EVNSPC đã tham gia với các chủ đề “EVNSPC Gia đình các thế hệ”, “Đàn ông xây nhà - đàn bà xây tổ ấm”, hái hoa dân chủ với chủ đề “65 năm EVN - thắp sáng niềm tin”,  “Gia đình EVNSPC sum vầy”, “Gương mặt tôi yêu”….

Phát biểu khai mạc ngày hội, ông Nguyễn Văn Hợp, Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNSPC cho biết, gia đình là một tế bào của xã hội, là nơi duy trì nòi giống, là môi trường hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người, nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của Dân tộc Việt Nam. Trải qua nhiều thế hệ, gia đình Việt Nam đã được hình thành và phát triển với những chuẩn mực giá trị tốt đẹp, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam chúng ta ngày càng giàu đẹp. 

Trong những năm qua, EVNSPC đã luôn vận động cán bộ công nhân viên lao động xây dựng và thực thi văn hóa doanh nghiệp ngành điện. Thông qua ngày hội này, lãnh đạo, công đoàn EVNSPC mong muốn tập thể cán bộ công nhân viên lao động tiếp tục tôn vinh những giá trị, truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam như “Nuôi con khỏe, dạy con ngoan, xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc” hướng đến thực hiện chủ trương của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, về việc triển khai các hoạt động văn hoá doanh nghiệp, với chủ đề “65 năm EVN - Thắp sáng niềm tin”. 

“Ngày Hội gia đình của Tổng công ty Điện lực miền Nam năm 2019, với chủ đề “EVNSPC - Gia đình các thế hệ” là một trong những hoạt động thiết thực đã được EVNSPC duy trì hằng năm, tạo cơ hội để từng thành viên trong gia đình bày tỏ tình cảm, trách nhiệm của mình đối với người thân và cộng đồng. Đây cũng là điều kiện tốt nhất để các gia đình giao lưu, học hỏi và cùng chia sẻ thông qua các hoạt động diễn ra trong ngày hội” - Ông Hợp chia sẻ.

Một số hình ảnh:

 

THẾ VĨNH

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động