RSS Feed for Trao giải cuộc thi ảnh Thứ sáu 19/04/2024 13:24
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Trao giải cuộc thi ảnh 'Duyên dáng Áo dài PV Drilling 2020'

 - Hưởng ứng tháng Công nhân nhằm chăm lo, động viên cán bộ đoàn viên người lao động (NLĐ) nói chung, nữ công nhân viên chức (CNVC) nói riêng, ngày 7 và 8/5/2020, Công đoàn Tổng Công ty Cổ phần khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí (PVD) tổ chức trao giải cuộc thi ảnh online “Duyên dáng Áo dài PV Drilling 2020”. Buổi trao giải diễn ra trong không khí đầm ấm, vừa đảm bảo tính trang trọng vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, tổng giá trị giải thưởng hơn 60 triệu đồng.


Phát biểu tại buổi tổng kết và trao giải, ông Hồ Trọng Thoán, Trưởng Ban tổ chức giải cho biết: Các thí sinh tham gia cuộc thi có sự đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng về phần trang phục, bố cục, ánh sáng bức ảnh đã chuyển tải đến người xem thông điệp về nét đẹp văn hóa, tinh thần của tà áo dài Việt Nam nói chung và phong cách riêng của từng đơn vị nói riêng.

Nhiều tập thể đã vận động sự tham gia đông đảo của nữ CBCNV cũng như kêu gọi khán giả bình chọn trên Fanpage như: PVD Training, PVD Well Services, PVD Invest… đặc biệt là những bộ áo dài được chăm chút tỉ mỉ tạo nên bức tranh rực rỡ, sống động.

Qua đó cho thấy, cuộc thi thật sự đã có sự lan tỏa sâu rộng đến với nữ CBCNV PV Drilling; góp phần tôn vinh vẻ đẹp truyền thống của áo dài Việt Nam.

Ông Hồ Trọng Thoán - Chủ tịch Công đoàn PV Drilling, Trưởng Ban tổ chức phát biểu.

Thông qua cuộc thi, Ban Tổ chức mong muốn giới thiệu được những hình ảnh sinh động, những khoảnh khắc đẹp, đồng thời tôn vinh được sự duyên dáng của người phụ nữ PV Drilling qua tà Áo dài truyền thống thướt tha đậm chất hồn Việt, thể hiện sự chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2020.

Đây là lần đầu tiên Công đoàn PV Drilling tổ chức một cuộc thi ảnh dưới hình thức online để tránh sự tập trung đông người trước tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp, tuy nhiên vẫn đảm bảo thu hút được sự tham gia đông đảo của toàn thể nữ cán bộ đoàn viên PVD.

Ông Hồ Vũ Hải và ông Hồ Trọng Thoán trao giải cho các tập thể đạt giải trong cuộc thi.

Tại chương trình, ông Hồ Vũ Hải - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty đại diện Ban lãnh đạo đã chia sẻ: “Cuộc thi ảnh Duyên dáng Áo dài PV Drilling là một hoạt động nội bộ sáng tạo của Công đoàn dành cho các chị em phụ nữ trong mùa dịch bệnh Covid-19. Với hình thức thi Online, Cuộc thi đã thu hút được sự tham gia đông đảo của các chị em mà vẫn đảm bảo việc giãn cách xã hội. Cuộc thi đã gắn kết được toàn thể các chị em trong đại gia đình PV Drilling. Qua đây tôi xin trân trọng cảm ơn Công đoàn Tổng Công ty, đồng thời cũng mong muốn sẽ có nhiều chương trình được tổ chức để CBNV được giao lưu, kết nối, chia sẻ.”

Tại buổi trao giải, bà Nguyễn Thị Nguyệt - PVD Training - Giải nhất cuộc thi có đôi lời chia sẻ: “Tôi rất vinh dự khi được nhận giải nhất của cuộc thi năm nay. Tôi thực sự cảm thấy mình là một người may mắn khi được làm việc PV Drilling - một môi trường tuyệt vời với Ban lãnh đạo và BCH Công đoàn quan tâm đến người lao động. Tôi xin gửi lời chân thành cảm ơn BCH Công đoàn Tổng Công ty đã tổ chức những cuộc thi ý nghĩa như thế này, xin cảm ơn BCH Công đoàn PVD Training đã tạo điều kiện để tôi và các chị em trong tham dự, hy vọng Công đoàn PV Drilling sẽ tạo thêm nhiều sân chơi cho CBNV hơn nữa".


 

Chị Nguyễn Thị Nguyệt - Giải nhất Cuộc thi gửi lời cảm ơn đến Công đoàn Tổng Công ty và BTC giải.

Cuộc thi ảnh "Duyên dáng Áo dài PV Drilling 2020" được phát động từ ngày 9/3/2020 đến ngày 30/3/2020, trên fanpage chính thức của Công đoàn PV Drilling: https://www.facebook.com/congdoanpvdrilling, nhằm tạo sân chơi văn hóa bổ ích, khẳng định, tôn vinh giá trị áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa Việt Nam trong mỗi người phụ nữ PV Drilling, hướng tới đề xuất công nhận áo dài là di văn văn hóa phi vật thể cấp Quốc gia.

BTC trao giải cho các cá nhân đạt giải trong cuộc thi tại TP. Vũng Tàu.

Cuộc thi đã nhận được hơn 200 bức ảnh được gửi về từ các Công đoàn CSTV trực thuộc. Trong thời gian 10 ngày mở cổng bình chọn trên Fanpage, cuộc thi đã thu hút gần 250.000 lượt tiếp cận; hơn 2.000 lượt người tương tác (like, chia sẻ, bình luận) trên mạng xã hội Facebook. Mỗi bức ảnh là một câu chuyện đẹp, lan tỏa rộng khắp cộng đồng mạng.

Tại PV Drilling, bên cạnh việc kiến tạo những giá trị cho cộng đồng và xã hội, Công đoàn PV Drilling luôn đặt con người làm trọng tâm trong sự phát triển không ngừng và dành sự quan tâm đặc biệt đến mỗi CBNV, người lao động PVD.

Một số hình ảnh tại chương trình:


 

Ông Hồ Trọng Thoán trao giải cho các cá nhân đạt giải tại hạng mục Khán giả bình chọn tại TP. Hồ Chí Minh.

BTC trao giải cho các cá nhân đạt giải tại hạng mục BGK chấm tại TP. Hồ Chí Minh.

Nữ CBĐV PVD vui vẻ trong chương trình.


 

Buổi trao giải tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra trong không khí đầm ấm.


 

Các cá nhân đạt giải khu vực Hồ Chí Minh chụp ảnh lưu niệm cùng BTC sau buổi trao giải.


 

BTC trao giải cho các tập thể đạt giải trong cuộc thi tại TP. Vũng Tàu.


 

BTC trao giải cho các cá nhân đạt giải trong cuộc thi tại TP. Vũng Tàu.


 

Các cá nhân đạt giải khu vực Vũng Tàu chụp ảnh lưu niệm cùng BTC sau buổi trao giải.

PV TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động