RSS Feed for Total muốn là đối tác của PV GAS trong các dự án LNG | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ sáu 19/07/2024 06:03
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Total muốn là đối tác của PV GAS trong các dự án LNG

 - Tại buổi làm việc với Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS), ông Philippe Sauquet - Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc bộ phận điện, khí và năng lượng tái tạo Tập đoàn Total S.A mong muốn hợp tác với PV GAS để triển khai các dự án trong tương lai, đặc biệt là các dự án LNG tại Việt Nam.

ADNOC tìm hiểu cơ hội hợp tác, đầu tư vào Lọc dầu Dung Quất
Gazprom muốn phát triển thêm dự án dầu khí mới tại Việt Nam

Total S.A và PV GAS khẳng định sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ hiện tại và tìm kiếm cơ hội mở rộng hợp tác.

Là một trong 8 tập đoàn năng lượng lớn nhất thế giới và đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 1986, ngày nay, Total đã vươn lên trở thành một trong những nhà cung cấp năng lượng hàng đầu tại Việt Nam, cũng là đối tác quan trọng của PV GAS.

Ông Nguyễn Sinh Khang - Chủ tịch HĐQT PV GAS khẳng định: PV GAS luôn đánh giá cao và thể hiện mong muốn phát triển hơn nữa mối quan hệ với Total.

Ông Philippe Sauquet cám ơn sự hợp tác và hỗ trợ của PV GAS cho Total, ông đánh giá cao tầm quan trọng của PV GAS với tư cách là đơn vị đứng đầu ngành khí tại Việt Nam và mong muốn được hợp tác với PV GAS để triển khai các dự án trong tương lai, đặc biệt là các dự án LNG tại Việt Nam.

Tiếp đó, ông Dương Mạnh Sơn - Tổng giám đốc PV GAS đã chia sẻ về các dự án trọng điểm tại Việt Nam sẽ được triển khai trong thời gian tới.

Ông Philippe Sauquet nhấn mạnh, với hơn 50 năm kinh nghiệm cùng sản lượng LNG quản lý lên đến 40 triệu tấn/năm, Total mong muốn được trở thành đối tác với PV GAS trong các dự án LNG.

Ông Dương Mạnh Sơn cám ơn thiện chí của Total và khẳng định PV GAS luôn chào đón các đối tác có kinh nghiệm, uy tín như Total để hợp tác, nhằm phát triển ngành khí tại Việt Nam, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

Hai bên khẳng định sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ hiện tại và tìm kiếm cơ hội mở rộng hợp tác giữa hai Bên trong thời gian tới.

TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động