RSS Feed for Tổng giám đốc PVN làm việc với PVEP | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 05/03/2024 14:19
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Tổng giám đốc PVN làm việc với PVEP

 - Đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) do Tổng giám đốc Nguyễn Quốc Khánh dẫn đầu vừa có buổi làm việc với Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí Việt Nam (PVEP).

Trao Quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc PetroVietnam

 

Báo cáo với đoàn công tác, Tổng giám đốc PVEP Đỗ Văn Khạnh cho biết, hiện nay, PVEP đang triển khai 16 dự án phát triển và khai thác tại 18 dự án. Sản lượng khai thác trung bình hiện đạt 91.000 thùng/ngày.

PVEP hiện trực tiếp điều hành 19 dự án trên tổng số 59 dự án tham gia, điều này khẳng định năng lực trực tiếp điều hành các dự án dầu khí của PVEP.

Trữ lượng thu hồi đã phát hiện đạt 278 triệu tấn quy dầu, trong đó trữ lượng đã khai thác đạt 49 triệu tấn quy dầu.

Tổng tài sản của PVEP đến 30/11/2014 đạt 148.918 tỷ đồng (chưa bao gồm trữ lượng dầu khí còn lại của các mỏ), vốn điều lệ đạt 59.700 tỷ đồng.

Song song với những kết quả đạt được, PVEP cũng kiến nghị Tập đoàn có các biện pháp hỗ trợ trong việc áp giá dầu theo thị trường thế giới để không làm ảnh hưởng tới doanh thu của PVEP nói riêng và toàn Tập đoàn nói chung.

Phát biểu tại buổi làm việc, Tổng giám đốc PVN Nguyễn Quốc Khánh đánh giá cao những nỗ lực của PVEP trong việc triển khai hiệu quả các hoạt động SXKD, hoàn thành các chỉ tiêu đề ra và bày tỏ sự tin tưởng trong thời gian sắp tới, PVEP tiếp tục giữ vững và phát huy các thành tích đã đạt được, đồng thời mở rộng công tác tìm kiếm thăm dò, phát triển các mỏ mới để xứng đáng là lá cờ đầu, đơn vị chủ lực của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

Bên cạnh đó, Tổng giám đốc PVN đề nghị PVEP xây dựng kế hoạch hoạt động phù hợp cho năm 2015, cũng như đảm bảo các mục tiêu phát triển đến năm 2025, 2035 đã đề ra.

NangluongVietnam.vn

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động