RSS Feed for Tổng Giám đốc PV GAS làm việc với Công ty Khí Cà Mau | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ tư 17/04/2024 19:41
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Tổng Giám đốc PV GAS làm việc với Công ty Khí Cà Mau

 - Đoàn công tác của Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) do ông Hoàng Văn Quang - Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Công ty Khí Cà Mau (KCM) về tình hình sản xuất, kinh doanh trong quý 1/2022 và kế hoạch triển khai trong 9 tháng cuối năm 2022.
PV GAS quyết tâm giữ vai trò chủ đạo, dẫn dắt ngành công nghiệp khí PV GAS quyết tâm giữ vai trò chủ đạo, dẫn dắt ngành công nghiệp khí

Ông Dương Mạnh Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) khẳng định: PV GAS đã và đang hành động với một quyết tâm lớn, đó là nhanh chóng hoàn thiện hệ thống hạ tầng LNG để nhập khẩu từ năm 2022 và từng bước đưa LNG trở thành giải pháp quan trọng trong chiến lược năng lượng quốc gia. Đây là mục tiêu PV GAS hướng tới, nhằm hoàn thành xuất sắc vai trò chủ đạo, dẫn dắt ngành công nghiệp Khí mà Chính phủ và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã tin tưởng giao phó trong nhiều năm qua và cả chặng đường phía trước.


Tổng Giám đốc PV GAS làm việc với Công ty Khí Cà Mau
Quang cảnh buổi làm việc tại trụ sở KCM.

Đoàn công tác đã nghe ông Nguyễn Văn Bé Ba - Giám đốc KCM báo cáo tình hình sản xuất, kinh doanh quý 1/2022: Theo đó, KCM tiếp tục đảm bảo hoạt động vận hành an toàn, hiệu quả tất cả các công trình khí được Tổng Công ty giao quản lý. Công tác an ninh - an toàn được đảm bảo tuyệt đối 5 không (không tai nạn lao động; không sự cố mất an ninh, an toàn; không sự cố rò rỉ, cháy nổ; không sự cố môi trường; không gián đoạn cấp khí). KCM đã hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch được giao về sản lượng khí khô cấp cho Nhà máy Đạm Cà Mau; kế hoạch tiết kiệm/tiết giảm chi phí.

Bên cạnh đó, KCM đã làm việc tốt với các bên liên quan (Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Petronas, Hibiscus và các hộ tiêu thụ hạ nguồn) trong việc thực hiện các hợp đồng mua bán khí.

Công tác chăm lo đời sống cho CBCNV luôn được đảm bảo, các phong trào an sinh xã hội, văn hóa thể thao tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

Đối với việc triển khai kế hoạch 9 tháng cuối năm 2022, ông Nguyễn Văn Bé Ba đã báo cáo các nhiệm vụ trọng tâm về công tác an ninh, an toàn, PCCC; công tác BDSC cũng như vận hành công trình PM3 - Cà Mau và GPP Cà Mau, theo đó KCM phấn đấu hoàn thành 100% các chỉ tiêu chính về sản xuất, kinh doanh mà Tổng Công ty giao cho.

Kết luận buổi làm việc, ông Hoàng Văn Quang - Tổng Giám đốc PV GAS đã biểu dương và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của KCM trong việc thực hiện các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch quý 1/2022.

Đối với kế hoạch 9 tháng cuối năm 2022, Tổng Giám đốc nhấn mạnh: KCM cần tiếp tục giữ vững an ninh, an toàn, PCCC trong các hoạt động của công ty; KCM tiếp tục vận hành an toàn, hiệu quả các công trình khí cũng như chuẩn bị kỹ lưỡng nhằm đảm bảo an toàn, chất lượng, hoàn thành vượt tiến độ công tác Turn Around, BDSC dừng khí (tháng 8/2022). Bên cạnh đó, KCM tiếp tục duy trì và phát huy hơn nữa công tác chăm lo đời sống cho CBCNV.

Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ quản lý KCM đã lắng nghe và tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Tổng công ty và quyết tâm nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ sản xuất kinh, doanh năm 2022 mà PV GAS đã giao cho KCM./.

PV TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động