RSS Feed for Tìm hiểu truyền thống Quacontrol thông qua tác phẩm dự thi | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ tư 29/11/2023 16:49
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Tìm hiểu truyền thống Quacontrol thông qua tác phẩm dự thi

 - Nằm trong khuôn khổ hoạt động hướng tới kỷ niệm 20 năm xây dựng và phát triển của Quacontrol, cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử truyền thống Quacontrol” được lãnh đạo Công ty tổ chức với hình thức dự thi bằng bài viết theo câu hỏi; sáng tác ca khúc, thơ; hình ảnh và video clip với mong muốn lựa chọn được những tác phẩm phản ánh chân thực nhất, sống động nhất và ý nghĩa nhất các hoạt động Quacontrol qua gần 20 năm xây dựng và phát triển.

>> Tuổi trẻ Quacontrol tham gia quản lý, giám định than vùng chuyển tải
>> Quacontrol: Phòng thí nghiệm thứ 2 được công nhận cấp quốc gia - VILAS 600
>> Quacontrol: Áp dụng quy trình giám định chất lượng theo TCVN 1693:2008
>> Tuổi trẻ Quacontrol đẩy mạnh nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ

TRIỆU HẢI

Sau trên 6 tháng phát động, cuộc thi đã thu hút được trên 500 tác phẩm ở thể loại bài viết, thơ, và tác phẩm ở thể loại ảnh; trong đó nhiều bài viết thể hiện sự tâm huyết, công phu. Đã có nhiều bài viết, sáng tác thơ ca gửi đến từ các bạn đọc không phải là CBCNV của Quacontrol, cho thấy uy tín và thương hiệu của Quacontrol trong hoạt động dịch vụ, khoa học kỹ thuật giám định chất lượng sản phẩm, trong tiến trình hội nhập thương mại quốc tế đáp ứng yêu cầu đổi mới nền kinh tế đất nước.

Tiếp nhận tác phẩm bài dự thi, mọi người thực sự ngạc nhiên khi thấy sự đồ sộ, công phu tác phẩm dự thi của nhóm tuổi trẻ ở Học viện An ninh nhân (ANND), tác phẩm gồm 7 quyển: 5 câu hỏi dự thi mỗi câu một quyển với tổng số 790 trang; 1 quyển Anbum ảnh; 1 quyển Tâm ngôn về Quacontrol; toàn bộ bài dự thi được thiết kế đặt trên giá sách thiết kế dựa trên ý tưởng về logo của Quacontrol. Đặc biệt với tập Tâm ngôn về Quacontrol, là một ý tưởng sáng tạo của tuổi trẻ Học viện ANND đã vận động 160 các bạn trẻ thuộc 34 trường đại học và học viện trong cả nước viết 160 bài cảm nhận của mình về Quacontrol.

Khi được hỏi về nhân duyên đến với cuộc thi về Quacontrol, bạn Vũ Đức Thành - Trưởng nhóm tuổi trẻ cho biết: nhóm chúng em gồm 30 học viên, chúng em đến với Quacontrol rất tình cờ, biết được thông báo tổ chức cuộc thi kèm theo đề cương làm bài; chúng em nghĩ, Than - Khoáng sản là một ngành hoàn toàn mới lạ với sinh viên an ninh. Chính sự bí ẩn ấy đã thôi thúc nhóm quyết định làm bài dự thi. Bài dự thi về “Tìm hiểu lịch sử truyền thống Quacontrol” của nhóm tuổi trẻ đã khẳng định rằng tuổi trẻ Học viện An ninh hôm nay không chỉ bó hẹp trong phạm vi hoạt động trường lớp mà còn chứng tỏ tài năng nhiệt huyết của mình trong các hoạt động xã hội và cộng đồng, sẵn sàng học hỏi và lĩnh hội kiến thức ở mọi mặt của đời sống, trong đó giám định than-khoáng sản là một trong những lĩnh vực rất bổ ích và đem lại nhiều bài học quý báu.

Thông qua các tác phẩm, bài viết dự thi, cuộc thi đã tạo nên một sân chơi không chỉ dành riêng cho các cán bộ công nhân viên Quacontrol mà đây còn là nơi lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của những khách hàng, của bạn đọc quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của Quacontrol, góp phần tích cực khơi dậy niềm tin xây dựng một Quacontrol ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh:

 

 

NangluongVietnam.vn

CÁC BÀI VIẾT BẠN ĐỌC QUAN TÂM

 

Trước thời khắc khó khăn của Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Những câu nói bất hủ của Tướng Giáp trên truyền hình Mỹ
Tàu chiến Nga sẽ thường xuyên cập cảng Cam Ranh
Vì "Trung Hoa vĩ đại", Bắc Kinh cần đến Moscow
"Giấc mơ Trung Hoa": Từ Mao Trạch Đông đến Tập Cận Bình
Châu Á "phiên bản" 2013 và châu Á thời khủng hoảng

Sau cuộc 'tán tỉnh chính trị' Campuchia ngả về Trung Quốc

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động