RSS Feed for Siemens giới thiệu công nghệ ngành lọc hóa dầu | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Chủ nhật 21/07/2024 04:46
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Siemens giới thiệu công nghệ ngành lọc hóa dầu

 - Từ ngày 7 - 9/5, tại Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra hội nghị về ngành lọc hóa dầu Đông Nam Á lần đầu tiên. Tại đây, Siemens đã giới thiệu nhiều vấn đề liên quan như: quản lý vòng đời nhà máy, các sản phẩm, hệ thống, giải pháp và dịch vụ của siemens.

Tiến sỹ Phạm Thái Lai, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của Siemens Việt Nam cho biết: “Trên toàn cầu, chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với nhiều công ty hóa dầu hàng đầu thế giới, nhằm hỗ trợ họ đạt được kết quả cao nhất từ nhà máy của mình. Chúng tôi nhận thấy tiềm năng lớn của ngành công nghiệp lọc hóa dầu tại đây, bởi vậy chúng tôi đang trong quá trình tìm hiểu để có thể mở rộng ngành kinh doanh này một cách phù hợp. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng ngành lọc hóa dầu và là một đối tác tin cậy cho những thay đổi sắp tới".

Siemens giới thiệu những phát minh công nghệ mới nhất hướng tới các chu kỳ đơn lẻ trong vòng đời sản phẩm và nhà máy thuộc ngành công nghiệp lọc hóa dầu - từ nghiên cứu và phát triển thông qua phân tích và thiết kế quy trình, xây dựng và quá trình sản xuất của nhà máy, tới bảo dưỡng, tối ưu hóa và hiện đại hóa. 

Siemens cũng giới thiệu một loạt các dịch vụ đa dạng cho ngành công nghiệp hóa dầu, từ hỗ trợ kỹ thuật và bảo dưỡng thông qua các hợp đồng dịch vụ vòng đời sản phẩm tới các dịch vụ tư vấn về an ninh an toàn công nghiệp và quản lý năng lượng.

Bên cạnh đó, Siemens giới thiệu phần mềm Comos 10 mới có một loạt các chức năng mở rộng đáng kể với khả năng quản lý lượng thông tin lớn nhất cho công tác quản lý nhà máy, từ kỹ thuật đến sản xuất. Sự tích hợp của kỹ thuật và tự động hóa quá trình cũng đã được phát triển thêm. Giao diện mới cho phép sự trao đổi thông tin nhất quán và hai chiều giữa Comos và hệ thống điều khiển quá trình Simatic PCS 7.

Phiên bản V.8.0 của hệ thống điều khiển quá trình Simatic PCS 7 của Siemens có vô số tính năng mới. Từ việc cải thiện sự trao đổi dữ liệu và đơn giản hóa quy trình làm kỹ thuật hệ thống thông qua việc truyền thông mạnh mẽ hơn, các chức năng dự phòng và tính sẵn sàng cao, cho tới việc cho ra đời các bộ điều khiển mới và mở rộng các tính năng cho các công cụ phần mềm. 

Danh mục công nghệ của Siemens cho ngành công nghiệp lọc hóa dầu tạo sự khác biệt bởi hiệu suất cao, sự sẵn sàng của nhà máy và sự ổn định của quá trình. Những yếu tố này có được là nhờ vào tính dự phòng của hệ thống, sự truyền thông được đảm bảo và các khái niệm điều khiển và bảo trì. 

NangluongVietnam.vn
 

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động