RSS Feed for Quacontrol trong ‘Top 10  Thương hiệu nổi tiếng đất Việt’ | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ năm 23/05/2024 14:15
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Quacontrol trong ‘Top 10 Thương hiệu nổi tiếng đất Việt’

 - Công ty Cổ phần Giám định - Vinacomin (Quacontrol) tiếp tục được vinh danh Top 10 Thương hiệu nổi tiếng đất Việt trong sự kiện “Hàng Việt tốt được người Việt tin dùng năm 2019”, được tổ chức ngày 21/12/2019, tại Cung Trí thức Hà Nội.


Quacontrol được vinh danh Top 10 Thương hiệu nổi tiếng đất Việt.

Sự kiện “Hàng Việt tốt được người Việt tin dùng” là sự kiện được tổ chức hàng năm do Viện khoa học Phát triển Nhân lực Kinh tế và Văn hoá kết hợp Trung Tâm bảo vệ Người tiêu dùng tổ chức, nhằm lựa chọn ra những doanh nhân, trí thức xuất sắc và những sản phẩm dịch vụ tiêu biểu của năm.

Sự kiện có quy mô lớn, với sự góp mặt của nhiều thương hiệu lớn trên các lĩnh vực. Sau nhiều tháng khảo sát và chọn lọc, trải qua quá trình làm việc nghiêm túc và khách quan, hội đồng bình xét đã lựa chọn được 100 doanh nhân - thương hiệu có ảnh hưởng, dịch vụ tốt, uy tín cao với người tiêu dùng 2019. Trong đó, Quacontrol lọt vào Top 10 Thương hiệu nổi tiếng đất Việt.

Đây là lần thứ 2 trong năm, Quacontrol được vinh danh là nhãn hiệu/ thương hiệu nổi tiếng. Được biết tháng 8/2019, Quacontrol vinh dự được vinh danh Top 100 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam do Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam bình chọn nhằm tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu trong thời kỳ hội nhập, cạnh tranh quốc tế.

Khó có thể nói hết niềm vui, niềm tự hào của tập thể CBCNV Quacontrol khi Công ty liên tục được lựa chọn, tôn vinh bởi các tổ chức uy tín hàng đầu Việt Nam, ghi nhận những đóng góp tích cực của các thế hệ CBCNV Quacontrol sau 25 năm nỗ lực xây dựng thương hiệu, trở thành tổ chức giám định có uy tín trong nước và trên trường quốc tế.

Một số hình ảnh:

 

 

THU THỦY

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động