RSS Feed for Quacontrol khai xuân và tổ chức tết trồng cây | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ hai 20/05/2024 16:43
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Quacontrol khai xuân và tổ chức tết trồng cây

 - Ngày 15/2 (mùng 8 Tết Bính Thân) trong không khí đầu xuân, Công ty cổ phần Giám định-Vinacomin (Quacontrol) tổ chức Lễ ra quân đầu xuân và phát động “Tết trồng cây”.

 

 

Tại buổi Lễ, ông Nguyễn Quang Trung - Phó Giám đốc Quacontrol cho biết, trong không khí mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới, ngay từ sáng ngày mồng 1 Tết Bính Thân, CBCNV-NLĐ Quacontrol đã cùng Ban điều hành của Tập đoàn, lãnh đạo Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả, Tuyển than Cửa Ông, Vận tải thủy; thuyền trưởng các tầu và công nhân, cán bộ các đơn vị trong dây chuyền bốc rót than, đã khai xuân đón 2 tàu “xông” cảng và rót 33.700 tấn than tiêu thụ đầu tiên của năm mới tại Cảng Cẩm Phả, mở đầu cho một năm sản xuất của TKV thuận lợi, may mắn.

Ngay sau Lễ phát động, lãnh đạo công ty và CBCNV-NLĐ Trung tâm giám định Hòn Gai, đã tham gia trồng 150 cây phi lao phía trước nhà điều hành dọc theo đường Trần Phú và trồng bổ sung gần chục cây ăn quả trong khuôn viên.

Được biết, trong nhiều năm qua, Quacontrol thường xuyên tổ chức phong trào “Tết trồng cây” một cách nghiêm túc, đã đem lại nhiều kết quả thiết thực. Nhờ các hoạt động này mà hiện nay ở tất cả các cơ sở sản xuất và các Trung tâm giám định của công ty đã có được hệ thống cây xanh tạo bóng mát và cải thiện được cảnh quan môi trường.

Một số hình ảnh:

 

TRIỆU HẢI

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động