RSS Feed for PVFCCo tiếp tục cứu trợ đồng bào vùng lũ miền Trung | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ năm 11/08/2022 03:04
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

PVFCCo tiếp tục cứu trợ đồng bào vùng lũ miền Trung

 - Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo - nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ) cho biết, PVFCCo đã triển khai chương trình cứu trợ khẩn cấp đồng bào vùng lũ miền Trung đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ những trận mưa lũ lịch sử trong thời gian vừa qua.

 

Theo đó, PVFCCo đã tổ chức quyên góp trong CBCNV và phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ các tỉnh tổ chức chương trình cứu trợ khẩn cấp đồng bào miền Trung với tổng giá trị là 612 triệu đồng.

Vào giữa tháng 12/2016, PVFCCo đã trực tiếp hỗ trợ 162 triệu đồng cho 72 gia đình có người bị thiệt mạng tại tỉnh Bình Định, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, Khánh Hòa.

Tiếp đó, ngày 26/12/2016, PVFCCo đã trao tặng 1.000 phần quà (tương đương 450 triệu đồng, mỗi phần quà gồm 5 kg gạo, 1 chăn ấm và 200.000 đồng tiền mặt) cho 1.000 hộ gia đình tại 5 xã thuộc huyện Tây Sơn và Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định - là 2 huyện chịu thiệt hại nặng nề với nhiều nhà bị sập, hư hại nặng, nhiều tuyến đường liên xã, huyện bị sạt lở, cô lập, hàng ngàn hecta hoa màu, lúa giống, gia súc, gia cầm bị cuốn trôi.

Ông Tống Xuân Phong - Chủ tịch công đoàn PVFCCo cho biết, đây là tấm lòng và tình cảm chân thành của người lao động PVFCCo với mong muốn chung tay cùng bà con vùng lũ nhằm khắc phục thiệt hại và sớm ổn định cuộc sống.

PVFCCo là đơn vị luôn đi đầu trong các hoạt động cộng đồng, thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, được các cấp chính quyền và bà con nhân dân đánh giá cao.

Một số hình ảnh:

 

 

NangluongVietnam Online

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động