RSS Feed for PV Drilling: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 07/02/2023 15:04
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

PV Drilling: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất

 - Tổng công ty cổ phần Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí (PV Drlling) đã vinh dự được Tạp chí Forbes Việt Nam trao tặng giải thưởng “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất”.

PV Drilling đón nhận bằng khen vì sự phát triển TTCK

Tổng Giám đốc PV Drilling Phạm Tiến Dũng tham gia chia sẻ kinh nghiệm tại Diễn đàn.

Đây là năm thứ hai PV Drilling vinh dự nhận giải thưởng “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất” với những tiêu chí bình chọn về tăng trưởng hiệu quả sản xuất kinh doanh và hệ thống quản trị tốt trong bối cảnh nhiều khó khăn, thách thức không chỉ với PV Drilling mà cả ngành dầu khí thế giới và Việt Nam khi giá dầu lao dốc từ những tháng cuối năm 2014. 

Giải thưởng mang lại cho PV Drilling áp lực lớn là một trong những công ty “blue chip” hàng đầu của Việt Nam cần phải luôn hoàn thành nghĩa vụ sản xuất kinh doanh mà ĐHĐCĐ đã tin tưởng giao phó. 

Bà Hồ Ngọc Yến Phương, Phó Tổng Giám đốc PV Drilling, đại diện Ban lãnh đạo nhận giải thưởng từ Ban tổ chức.

Nhân dịp này, Tạp chí Forbes Việt Nam đã tổ chức Diễn đàn kinh doanh “Vượt lên dẫn đầu” (Taking the Lead) và mời những diễn giả danh tiếng, uy tín và thành công là các nhà hoạch định chính sách và chủ tịch, tổng giám đốc của các doanh nghiệp niêm yết hàng đầu Việt Nam cùng các nhân vật có tầm ảnh hưởng trong nước và thế giới thuộc mạng lưới doanh nghiệp rộng khắp của Tạp chí Forbes tham dự. 

Tại diễn đàn, các diễn giả đã tham gia chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức kinh doanh, thảo luận về năng lực cạnh tranh của Việt Nam, những cơ hội để vươn lên vị trí hàng đầu trong mọi lĩnh vực của nền kinh tế Việt Nam.

Với những thành tựu to lớn trong quá trình phát triển PV Drilling lớn mạnh trong 5 năm qua, ông Phạm Tiến Dũng, Tổng Giám đốc PV Drilling đã được mời là một trong những diễn giả chính của chương trình để chia sẻ tầm nhìn, chiến lược và ý tưởng vươn lên vị trí dẫn đầu của Ban lãnh đạo PV Drilling.      

NangluongVietnam.vn

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động