RSS Feed for PV Drilling cung cấp giàn khoan tự nâng cho Rosneft | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ bảy 02/12/2023 03:26
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

PV Drilling cung cấp giàn khoan tự nâng cho Rosneft

 - Tổng CTCP Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí (PV Drilling) vừa ký 6 hợp đồng với Công ty TNK Vietnam B.V. (thuộc Rosneft của Nga) có tổng giá trị 42 triệu USD. Theo đó, PVD sẽ cung cấp giàn khoan tự nâng PV Drilling VI và các hợp đồng cung cấp các dịch vụ kỹ thuật giếng khoan cho chiến dịch khoan của Rosneft.

PV Drilling hoàn thành chiến dịch khoan tại Myanmar
Những tín hiệu khởi sắc của thị trường khoan dầu khí

Theo hợp đồng, giàn khoan PV Drilling VI sẽ chính thức phục vụ cho chiến dịch khoan của Rosneft tại block 05.3/11 trong thời gian 3 tháng. Tổng giá trị các hợp đồng khoan và kỹ thuật giếng khoan khoảng 42 triệu USD, đây cũng là hợp đồng đầu tiên được ký kết giữa PVD và Rosneft.

Rosneft (Liên bang Nga) là một trong những công ty sản xuất dầu lớn nhất thế giới. Đơn vị này bắt đầu tham gia vào thị trường Việt Nam từ năm 2013, hiện đang đồng sở hữu các block dầu 06.1 và 05.3/11 tại Việt Nam.

Theo kế hoạch, trong năm 2018, Rosneft sẽ tiến hành khoan 3 giếng bao gồm 2 giếng tại block 06.1 và 1 giếng tại block 05.3/11. Việc thực hiện thành công các hợp đồng với chất lượng và hiệu quả sẽ là cơ hội để PVD tiến tới cung cấp thêm các hợp đồng khoan khác cho Rosneft trong thời gian sắp tới.

NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

 

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động