RSS Feed for PV Drilling cung cấp giàn khoan cho PVEP POC | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ tư 07/12/2022 01:25
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

PV Drilling cung cấp giàn khoan cho PVEP POC

 - Tại Tp. Hồ Chí Minh, Tổng công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling) đã ký kết hợp đồng cung cấp giàn khoan cho Công ty Điều hành Thăm dò Khai thác Dầu khí trong nước (PVEP POC).

PV Drilling duy trì mức tăng trưởng ổn định

Lễ ký kết.

Theo hợp đồng, PV Drilling sẽ cung cấp giàn PV DRILLING VI - giàn khoan thế hệ mới được đóng tại Keppel Fels (Singapore) - từ đầu tháng 3/2015 để phục vụ các chiến dịch khoan thăm dò của PVEP POC tại mỏ Kình Ngư và một số mỏ khác trong 2 năm và có cơ hội hoạt động lâu dài.  

PVEP POC - đơn vị thành viên của Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP), hiện đang quản lý, khai thác hiệu quả, an toàn một số mỏ thuộc vùng biển Việt Nam và có nhiều đóng góp quan trọng vào sự thành công chung của Tổng Công ty PVEP.

Tình hình giá dầu biến động hiện nay ít nhiều ảnh hưởng đến thị trường dầu khí, đặc biệt trong lĩnh vực khai thác. Tuy nhiên, với sự kết hợp chặt chẽ giữa hai bên, PV Drilling tin tưởng rằng việc quản lý và vận hành giàn PV DRILLING VI một cách an toàn và hiệu suất cao sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho chiến dịch khoan của PVEP POC, đảm bảo đúng tiến độ đã cam kết và tiết kiệm chi phí tối đa.  

Năm 2014, hoạt động các giàn khoan của PV Drilling tiếp tục ổn định, với hiệu suất hoạt động cao trên 99%.

Đối với PV Drilling, việc bổ sung giàn khoan thứ 6 vào hạm đội giàn khoan sẽ đáp ứng được phần nào nhu cầu từ 14 - 15 giàn khoan tại Việt Nam, hứa hẹn mang lại hiệu quả tốt cho hoạt động sản xuất kinh doanh của PV Drilling trong năm 2015.

NangluongVietnam.vn

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động