RSS Feed for PV Drilling bắt đầu chiến dịch khoan của Murphy Phương Nam Oil | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 23/07/2024 10:47
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

PV Drilling bắt đầu chiến dịch khoan của Murphy Phương Nam Oil

 - Vừa qua, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tổng Công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí (PV Drilling) đã chính thức ký hợp đồng cung cấp giàn khoan tự nâng PV DRILLING III và các dịch vụ kỹ thuật khoan cho chiến dịch khoan của Murphy Phương Nam Oil Co., Ltd (Murphy).

Giàn khoan tự nâng Việt Nam chuẩn bị đến vịnh Thái Lan
Petrovietnam lại một thời gian khó!

Theo hợp đồng đã ký kết, giàn PV DRILLING III sẽ phục vụ cho chiến dịch khoan của Murphy tại Block 11-2/11, ngoài khơi Việt Nam. Chiến dịch khoan bắt đầu từ ngày 3/9/2017, với tổng giá trị hợp đồng gần 2 triệu USD.

Giàn khoan PV DRILLING III.

Trước đó, giàn PV DRILLING III vừa hoàn thành xuất sắc chiến dịch khoan của Thăng Long JOC vào ngày 3/9/2017 và ngay sau đó được kéo qua Block 11-2/11 để khoan giếng CM-1X của Murphy.

Đây là hợp đồng khoan của PV DRILLING III trước khi giàn được kéo ra nước ngoài phục vụ cho một chiến dịch khoan khác dài hơi hơn.

Việc liên tiếp ký các hợp đồng cung cấp giàn khoan tự nâng của PV Drilling trong thời gian gần đây đã mang lại nhiều hy vọng về một thị trường khoan dầu khí đang dần ấm hơn.

Drilling luôn chú trọng các yếu tố an toàn - chất lượng - hiệu quả trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng, nhằm hỗ trợ tối đa cho các dự án của khách hàng và đối tác.

TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM                                                                                   

 

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động