RSS Feed for Nhiệt điện Vũng Áng 1 nỗ lực ổn định sản xuất, kinh doanh | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Chủ nhật 21/07/2024 05:18
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Nhiệt điện Vũng Áng 1 nỗ lực ổn định sản xuất, kinh doanh

 - Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power) - Lê Như Linh vừa có buổi làm việc với Công ty Điện lực Dầu khí Hà Tĩnh (PV Power Ha Tinh).

Nhiệt điện Vũng Áng 1: Sản xuất gắn với bảo vệ môi trường
 

Ông Lê Như Linh, Tổng giám đốc PV Power phát biểu tại buổi làm việc.

Ông Ngô Văn Chiến - Giám đốc PV Power Ha Tinh cho biết: Năm 2019, Nhiệt điện Vũng Áng 1 đã đạt sản lượng điện thương mại 5.769 triệu kWh, đạt 100% so với kế hoạch được giao; tổng doanh thu đạt 8.813 tỷ đồng; nội NSNN 198,7 tỷ đồng.

Trong năm 2020, PV Power Ha Tinh phấn đấu sản lượng điện thương mại đạt 7.611 triệu kWh. Để đạt được kế hoạch này, PV Power Ha Tinh đã có những đánh giá rất kỹ các thuận lợi và khó khăn, đồng thời đưa ra các giải pháp thực hiện cũng như có các kiến nghị, đề xuất đối với Tổng công ty.

Tiếp đó, Tổng giám đốc PV Power đã chủ trì việc thảo luận và yêu cầu có các giải pháp đến từ các đơn vị thành viên/trực thuộc, các ban chức năng Tổng công ty nhằm giúp Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1 tháo gỡ khó khăn, hoạt động hiệu quả hơn nữa trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Lê Như Linh bày tỏ sự vui mừng khi năm 2019, Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1 hoàn thành 100% kế hoạch sản lượng được giao. Tổng giám đốc PV Power khen ngợi tinh thần lao động sáng tạo của lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, kỹ sư của nhà máy, đồng thời yêu cầu: Tập thể CBCNV cần bảo đảm duy trì sự ổn định, xây dựng đội ngũ vận hành trình độ cao, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối.

Năm 2020 tiếp tục được dự báo sẽ là một năm đầy khó khăn của Tổng công ty nói chung và Vũng Áng 1 nói riêng. Tổng giám đốc PV Power đề nghị tập thể PV Power Ha Tinh phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực hết mình, vượt qua khó khăn để phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch được giao, đóng góp chung vào thành tích của Tổng công ty.

Ông Lê Như Linh trao các quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc PV Power Ha Tinh.

Cũng trong chương trình làm việc tại Hà Tĩnh, Tổng giám đốc PV Power Lê Như Linh đã trao các quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc PV Power Ha Tinh cho ông Mai Văn Long và ông Trần Văn Tỉnh./.

TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động