RSS Feed for Nhiệt điện Vĩnh Tân tặng quà tri ân nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh Liệt sĩ | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 27/02/2024 23:16
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Nhiệt điện Vĩnh Tân tặng quà tri ân nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh Liệt sĩ

 - Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân phối hợp với UBND xã Vĩnh Tân tổ chức hoạt động tri ân và thăm hỏi và trao tặng quà cho đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Vĩnh Tân, Huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.
Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân chủ động ứng phó dịch Covid-19 Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân chủ động ứng phó dịch Covid-19

Tối 23/6/2021, tỉnh Bình Thuận chính thức ghi nhận trường hợp nhiễm Covid-19 trong cộng đồng. Với những kinh nghiệm đảm bảo sản xuất đã có trong đợt dịch trước, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã chủ động ứng phó tốt khi địa phương phát hiện trường hợp lây nhiễm lần này.

Nhiệt điện Vĩnh Tân tặng quà tri ân nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh Liệt sĩ
Ông Văng Thanh Hùng - Phó Giám đốc Công ty trao tặng bảng tượng trưng cho đại diện UBND xã Vĩnh Tân.

Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã trao tặng 67 suất quà với tổng số tiền 33,5 triệu đồng, thăm hỏi, động viên các thương bệnh binh, gia đình, thân nhân liệt sỹ. Trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 còn phức tạp trên địa bàn, hoạt động tri ân nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ của Công ty cũng diễn ra ngắn gọn, đảm bảo phù hợp với các quy định phòng, chống dịch, nhưng thắm đượm nghĩa tình, lòng tri ân sâu sắc.

Thời gian qua, các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa, chăm sóc thương binh và gia đình thân nhân liệt sỹ, người có công trên địa bàn luôn được Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân quan tâm thực hiện thường xuyên. Qua đó, thể hiện truyền thống tốt đẹp, lòng biết ơn của CBCNV Công ty đối với các thế hệ cha anh đi trước. Đồng thời, thể hiện vai trò, trách nhiệm và tinh thần xung kích đi đầu của một đơn vị thuộc ngành Điện trong việc chăm lo các đối tượng chính sách, người có công ở địa phương, nơi đơn vị đứng chân./.

BBT TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động