RSS Feed for Nhiệt điện Vĩnh Tân tặng quà cho gia đình chính sách xã Vĩnh Hảo | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ sáu 01/07/2022 12:53
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Nhiệt điện Vĩnh Tân tặng quà cho gia đình chính sách xã Vĩnh Hảo

 - Trong không khí rộn rã Xuân Mậu Tuất 2018 sắp đến, chiều 07/2/2018, nhân dịp chương trình Ngày hội Tết người nghèo tại xã Vĩnh Hảo - Huyện Tuy Phong - tỉnh Bình Thuận, Công ty Nhiệt Điện Vĩnh Tân đã đến tham dự và thăm hỏi, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vĩnh Hảo.

Tại chương trình, Công ty đã trao tặng 20 phần quà, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Hảo. Qua đó phần nào đã giúp đỡ, chia sẻ những khó khăn để bà con có thể an tâm đón một cái tết Mậu Tuất sắp đến. 

Với mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa trong phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới tại địa phương, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân sẽ cùng chung tay với các đơn vị, các nhà hảo tâm tại xã Vĩnh Hảo, cùng với chính quyền địa phương, thực hiện các chương trình an sinh xã hội hỗ trợ để bà con xã Vĩnh Hảo có thêm niềm tin nghị lực phấn đấu vươn lên.

Chương trình tặng quà tại xã Vĩnh Hảo là hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi các hoạt động an sinh xã hội trong dịp Tết Nguyên Đán Xuân Bính Tuất năm 2018 của Công ty Nhiệt Điện Vĩnh Tân. Các hoạt động này đã phần nào giúp đỡ các gia đình vơi bớt khó khăn, đón Tết vui tươi, đầm ấm hơn.

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động