RSS Feed for Nhà máy Đạm Phú Mỹ về đích trước kế hoạch | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ sáu 24/05/2024 04:07
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Nhà máy Đạm Phú Mỹ về đích trước kế hoạch

 - Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo - mã chứng khoán DPM), nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ cho biết: Nhà máy Đạm Phú Mỹ trực thuộc PVFCCo đã xuất sắc về đích trước 24,5 ngày so với kế hoạch năm 2015.

Khách hàng tiêu biểu thăm quan Nhà máy Đạm Phú Mỹ

 

Cụ thể, vào lúc 13 giờ ngày 7/12/2015, Nhà máy Đạm Phú Mỹ đã đạt sản lượng 790.000 tấn urê quy đổi, và là năm thứ 9 liên tiếp hoàn thành kế hoạch sản xuất trước thời hạn. Đây là thành tích rất đáng tự hào của PVFCCo và đặc biệt là tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên đang làm việc trực tiếp tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ, những người trong thời gian qua đã thực hiện tốt công tác bảo dưỡng, vận hành Nhà máy an toàn, hiệu quả, luôn đạt và vượt 100% công suất thiết kế.

Không chỉ hoàn thành kế hoạch sản xuất trước hạn, Nhà máy Đạm Phú Mỹ còn không ngừng hoàn thiện nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu trong nước lẫn các thị trường nhập khẩu khó tính, có các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng.

 

Bên cạnh các yếu tố khác, việc Nhà máy Đạm Phú Mỹ vận hành ổn định, hiệu quả, sản phẩm đạt chất lượng cao là một trong các yếu tố quan trọng nhất giúp PVFCCo hoàn thành sớm các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2015 và giữ vững vị thế là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân bón, hóa chất.

NangluongVietnam.vn

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động