RSS Feed for Người Việt giành chiến thắng cuộc thi Thứ tư 19/06/2024 20:59
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Người Việt giành chiến thắng cuộc thi "Sáng tạo kỹ thuật Doosan toàn cầu"

 - Tại Dung Quất, Quảng Ngãi, Công ty Doosan Vina vừa thông báo về chiến thắng của mình trong cuộc thi "Sáng tạo kỹ thuật Doosan toàn cầu" diễn ra tại Hàn Quốc. Cuộc thi quy tụ 7 đơn vị kinh doanh của Tập đoàn Doosan trên toàn cầu và đại diện Doosan Việt Nam đã xuất sắc giành ngôi quán quân.

>> Doosan Vina đã hoàn thành 25% gói thầu EPC dự án Mông Dương II
>> Doosan Vina hoàn thành hợp đồng cung cấp nồi hơi cho Ấn Độ
>> Doosan Vina hoàn tất đơn hàng thiết bị khử mặn lớn nhất thế giới cho Ả Rập Xê Út
>> Doosan Vina xuất 2.000 tấn thiết bị đến Algeria, Ả Rập Xê Út và Singapore

Mười hai thành viên của tổ Panel Fabrication 1, những nhà vô địch đã được Ban lãnh đạo cùng toàn bộ công nhân viên nhà máy Boiler đón chào nồng nhiệt và vinh danh.

"Việc giành chiến thắng trong cuộc đọ sức với nhiều đơn vị giỏi hơn chúng ta rất nhiều trong lĩnh vực kỹ thuật này là một minh chứng chứng minh cho kỹ năng và chuyên môn của công nhân Việt Nam, vì chúng ta chỉ mới đi vào sản xuất được hơn 3 năm" tổ trưởng Phan Thanh Phát nói.

Mười hai thành viên của tổ Panel Fabrication 1, những nhà vô địch đã được Ban lãnh đạo cùng toàn bộ công nhân viên nhà máy Boiler đón chào nồng nhiệt và vinh danh.

Keson "Dao vát mép kép ống Panel & cẩu mini" do Doosan Việt Nam chế tạo để giúp khắc phục một số vấn đề nghiêm trọng trong sản xuất nồi hơi công nghệ cao vốn được xem là trái tim của nhà máy điện hiện đại.

Keson này đã giúp tiết kiệm gần 2.000 giờ công và 1.000 giờ thời gian chờ cẩu thuộc dự án chế tạo nồi hơi cho Nhà máy nhiệt điện Mông Dương 2 và sáng tạo này sẽ tiếp tục tiết kiệm thời gian, chi phí cho các dự án chế tạo nồi hơi khác trong tương lai.

Tổ trưởng Phan Thanh Phát chia sẻ: Đây thực sự là một trải nghiệm khó quên với tôi. Đáng chú ý là những cải tiến chỉ sau 3 năm của Doosan Vina đã vượt qua sáng tạo của công ty mẹ với 30 năm lịch sử. Chúng tôi đã thành công và khẳng định sự sáng tạo tuyệt vời của công nhân Việt Nam.

 

Doosan Vina là một khu phức hợp công nghiệp nặng công nghệ cao tại Khu kinh tế Dung Quất, Quảng Ngãi. Doosan Vina chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm cơ sở hạ tầng kỹ thuật làm biến đổi và giúp cuộc sống con người ngày một hiện đại hơn.

Các sản phẩm của Doosan Vina bao gồm: Lò hơi cho nhà máy điện nhiệt; thiết bị thu hồi nhiệt làm tăng hiệu quả sản xuất điện của một nhà máy điện điển hình lên 30%; thiết bị khử muối nước biển thành nước sinh hoạt có kích thước bằng một sân bóng đá; hệ thống cẩu trục có mặt tại các cảng, trung tâm ngành hậu thế giới và thiết bị xử lý hóa chất, biến nguồn tài nguyên thiên nhiên thành các sản phẩm hữu ích để chúng ta sử dụng hàng ngày.

NangluongVietnam.vn

CÁC BÀI VIẾT BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Tổng Bí thư Tập Cận Bình và "giấc mơ Trung Hoa"
Trận chiến Gạc Ma 1988: Một thiên sử anh hùng
Tổng thống Obama sẽ đưa hồ sơ Biển Đông ra thượng đỉnh
Nam - Bắc Triều Tiên chuẩn bị chiến tranh?
Báo quốc tế 'đồn đoán' về tương lai cảng Cam Ranh
Người Nga và kịch bản Trung Quốc tấn công Nga

nangluongvietnam.vn/

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động