RSS Feed for NCSP hoàn thành công tác bảo dưỡng định kỳ | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 16/07/2024 11:05
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

NCSP hoàn thành công tác bảo dưỡng định kỳ

 - Thực hiện kế hoạch bảo đảm vận hành an toàn - hiệu quả hệ thống khí, Công ty Đường ống khí Nam Côn Sơn (NCSP) vừa hoàn thành công tác bảo dưỡng, sửa chữa (BDSC) nhỏ năm 2018 (Mini - TAR 2018) cho toàn bộ Nhà máy xử lý khí Nam Côn Sơn, Trạm van Long Hải và Trạm van Phú Mỹ, đều thuộc địa phận tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đây là nhiệm vụ định kỳ 2 năm/lần, nhằm đảm bảo độ tin cậy tuyệt đối của Hệ thống Đường ống khí Nam Côn Sơn và các bên liên quan.

Thủ tướng giao BCT nghiên cứu phản biện của Tạp chí Năng lượng Việt Nam

 

Kế hoạch Mini - TAR năm nay dự kiến được thực hiện trong 24h, tuy nhiên với nỗ lực nhằm sớm đưa hệ thống trở lại hoạt động nhanh nhất, thời gian Mini - TAR 2018 đã được rút ngắn còn 12 giờ (từ 03h00 đến 15h00 ngày 19/8/2018).

Hơn 80 thành viên, bao gồm 60 cán bộ kỹ sư của NCSP và 20 chuyên gia đối tác đã tham gia và hoàn thành toàn bộ 35 gói công việc và 55 đầu việc bảo dưỡng sửa chữa.

Mini - TAR 2018 diễn ra an toàn và hoàn thành theo đúng kế hoạch. NCSP sẵn sàng xuất khí đạt chuẩn cho Trạm phân phối khí Phú Mỹ vào lúc 15h00 và Trạm phân phối khí Phú Mỹ bắt đầu tiếp nhận khí đạt chuẩn vào lúc 15h10 ngày 19/8/2018.

Nỗ lực hoàn thành sớm Mini - TAR 2018 đòi hỏi Ban lãnh đạo, tập thể kỹ sư, kỹ thuật viên Công ty Đường ống khí Nam Côn Sơn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chính xác, cũng như phối hợp chặt chẽ với các đối tác liên quan trong quá trình triển khai.

Một yếu tố quan trọng tạo nên thành công của Mini - TAR 2018 chính là: Mục tiêu An toàn - Sức khỏe - Môi trường của NCSP “Không để xảy ra tai nạn. Không làm tổn hại đến con người. Không làm ảnh hưởng đến môi trường” được quán triệt một cách chi tiết từ lãnh đạo đến từng cán bộ nhân viên của Công ty, cũng như các nhân viên nhà thầu, đối tác tham gia BDSC.

TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động