RSS Feed for MTA VIETNAM 2016: Cầu nối ngành công nghiệp Việt Nam | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ tư 19/06/2024 10:27
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

MTA VIETNAM 2016: Cầu nối ngành công nghiệp Việt Nam

 - Triển lãm Quốc tế về Máy công cụ, Cơ khí chính xác và Gia công kim loại (MTA VIETNAM), sẽ chính thức quay trở lại từ ngày 5 - 8/7/2016 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

MTA VIETNAM 2015: Kết nối ngành gia công kim loại

 

 

Với phiên bản lần thứ 14, MTA VIETNAM sẽ tiếp tục là một diễn đàn hàng đầu cho các nhà cung ứng công nghiệp trưng bày những sản phẩm, công nghệ, máy móc và phát minh tân tiến nhằm phục vụ cho ngành công nghiệp gia công cơ khí chính xác tại Việt Nam.

Tổ chức lần đầu vào năm 2005, MTA VIETNAM đang từng bước trở thành sự kiện thương mại chuyên ngành sản xuất lớn nhất và tầm cỡ nhất khu vực. Triển lãm năm nay một lần nữa quy tụ nhiều chuyên gia và lãnh đạo ngành, hiện đang làm việc trong lĩnh vực sản xuất cơ khí chính xác và gia công kim loại. Ngoài ra, sự kiện còn chứng kiến sự tham gia mạnh mẽ của hơn 360 đơn vị trưng bày trong nước và quốc tế, đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Cập nhật đến thời điểm hiện tại, 13 nhóm gian hàng quốc tế đã xác nhận tham gia vào triển lãm MTA VIETNAM 2016, trong đó, bao gồm nhóm gian hàng đến từ Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan và Thái Lan.

Bên cạnh đó, nhiều diễn đàn kiến thức và chương trình hội thảo đầy bổ ích cũng sẽ được tổ chức xuyên suốt bốn ngày triển lãm. Quy tụ nhiều diễn giả đến từ các công ty và tổ chức chuyên ngành có uy tín, hội thảo hứa hẹn sẽ giúp các đại biểu tham dự mở rộng kiến thức, cũng như cập nhật những xu hướng mới nhất liên quan đến ngành công nghiệp sản xuất hiện nay.

 

Nhận xét về quy mô triển lãm, ông BT Tee - Phó Trưởng Văn phòng Đại Diện tại Việt Nam, Công ty Dịch vụ Triển lãm Singapore, đơn vị tổ chức triển lãm MTA VIETNAM 2016 cho biết: “MTA HANOI 2016 là một sự kiện không thể bỏ lỡ cho các nhà cung ứng trang thiết bị cơ khí chính xác và gia công kim loại. Triển lãm năm nay sẽ tập trung trưng bày hàng loạt máy móc công nghệ tân tiến, phục vụ cho sự phát triển của ngành công nghiệp Việt Nam. Tương tự những phiên bản lần trước, MTA VIETNAM 2016 vinh dự nhận được sự hỗ trợ và tham gia mạnh mẽ của các nhóm gian hàng quốc tế, đặc biệt là Đức và các quốc gia châu Á lân cận khác.”

Ông BT Tee cũng chia sẻ thêm: “Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) cũng đã chọn MTA VIETNAM 2016 làm bước đệm hiệu quả để kết nối và thắt chặt quan hệ giữa các doanh nghiệp Đài Loan và các nhà sản xuất trong nước. Một chương trình hội thảo đầy giá trị và bổ ích sẽ được TAITRA tổ chức vào ngày đầu tiên triển lãm, ngày 5/7/2016. Được biết, Đài Loan là nhóm gian hàng quốc tế lớn nhất tại sự kiện năm nay. Sự kiện còn đánh dấu sự trở lại của SPETA, được dẫn dắt bởi nhóm gian hàng Singapore, JETRO (Nhật Bản), KOTIC (Hàn Quốc), Busan CCI (Hàn Quốc), KITA (Hàn Quốc) và rất nhiều đơn vị khác.”

MTA VIETNAM 2015: Một năm thành công

Phiên bản lần trước của MTA VIETNAM là một thành công to lớn khi đã thu hút tổng cộng 346 đơn vị trưng bày đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó bao gồm 10 nhóm gian hàng quốc tế đến từ Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và Đài Loan. Minh chứng khách quan nhất cho thành tựu kể trên là số lượng máy móc bán ra tại sự kiện, với nhiều bảng hiệu “ĐÃ BÁN” được đặt khắp sàn triển lãm. Ngoài ra, sự kiện còn nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của nhiều doanh nghiệp nước nhà, khi có tổng cộng 256 đoàn khách đến từ nhiều công ty danh tiếng đến tham dự.

Trong bối cảnh Việt Nam vừa ký kết Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) và Hiệp định Thương mại Tự do (FTA), MTA VIETNAM sẽ là một cầu nối lý tưởng cho các nhà cung ứng ngành công nghiệp và các công ty trong nước tiếp cận công nghệ mới, nhằm cải thiện năng suất và nâng cao khả năng cạnh tranh.

NangluongVietnam.vn

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động