RSS Feed for MTA VIETNAM 2015: Kết nối ngành gia công kim loại | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ năm 08/06/2023 23:27
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

MTA VIETNAM 2015: Kết nối ngành gia công kim loại

 - Triển lãm và hội thảo quốc tế lần thứ 13 về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại tại Việt Nam (MTA VIETNAM 2015) sẽ được tổ chức từ ngày 7-10/7/2015, tại Tp. Hồ Chí Minh.

Tại MTA VIETNAM 2015 sẽ trưng bày những công nghệ kĩ thuật, máy móc và giải pháp tiên tiến nhất của ngành gia công kim loại đến từ khắp nơi trên toàn thế giới phục vụ cho thị trường Việt Nam.

Các thương hiệu quốc tế - những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công cụ và hệ thống cắt gọt, tạo hình kim loại, kiểm tra, đo lường như: Amada, Bystronic, Blum, Dine, DMG Mori, Guehring, Haas, Hurco, Hwa Cheon, Hexagon, Hoffmann, Makino, Mazak, Mitutoyo, Mitsubishi Electric, Nikon, NT Tool, Optical Gaging, OKK, Okamoto, Renishaw, Sandvik, Sodick, Seyi, TRUMPF, Wenzel, YG-1 và nhiều đơn vị khác cũng sẽ trở lại để cùng phục vụ cho nhu cầu ngày một tăng cao của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Amada, nhà sản xuất công cụ cắt, tạo hình, dột, dập kim loại từ Nhật Bản sẽ tham gia triển lãm MTA VIETNAM2015. Với sự góp mặt lần này, Amada sẽ cho ra mắt các công nghệ và máy cắt laser sợi đời mới nhất cho thị trường Việt Nam. Được thiết kế để cải thiện năng suất và hiệu quả làm việc, các loại máy này có tốc độ cắt cao và khả năng cắt các vật liệu có tính phản xạ lớn với chi phí vận hành thấp.

Ông Kazunori Kojima, Tổng Giám đốc Công ty Amada Việt Nam cho biết: “Việt Nam là thị trường quan trọng của Amada. Chúng tôi nhìn thấy được tiềm năng lớn của ngành công nghiệp sản xuất tại quốc gia này, đặc biệt là lĩnh vực máy móc công cụ và gia công kim loại. Triển lãm MTA VIETNAM2015 đã tạo cơ hội cho chúng tôi để tiếp cận và mở rộng kinh doanh trong nước và khu vực Đông Dương”.

TRUMPF cũng sẽ trở lại trưng bày trong phiên bản triển lãm năm nay. Chia sẻ về sự trở lại, bà Carina Albrecht, Giám đốc Phòng Phát triển Kinh doanh và Marketing, Công ty TRUMPF Châu Á Thái Bình Dương cho biết: “MTA VIETNAM đã tạo cơ hội cho TRUMPF xây dựng thương hiệu và mở rộng thị phần tại Việt Nam. Tham gia vào sự kiện này là một hoạt động quan trọng của chúng tôi để tìm kiếm cơ hội phát triển trong ngành sản xuất, đặc biệt là tìm kiếm nhiều đầu tư mới cho khu vực”.

Bên cạnh đó, tổng cộng 10 nhóm gian hàng quốc tế đến từ Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Singapore cũng góp mặt vào sự kiện năm nay. Dẫn đầu bởi các tổ chức thương mại và công nghiệp hàng đầu, các công ty thuộc nhóm gian hàng quốc tế sẽ cùng trưng bày những công nghệ, máy móc và giải pháp mới và tiên tiến nhất từ quốc gia và vùng lãnh thổ của họ.

Bên cạnh chương trình triển lãm chính tại MTA VIETNAM 2015, các buổi hội thảo chuyên ngành sẽ xoáy sâu vào những xu hướng mới nhất của ngành công nghiệp sản xuất. Các chuyên gia từ Câu lạc bộ Lean Six Sigma và MesLab sẽ chia sẻ những hiểu biết và kinh nghiệm của mình tại đây. Chủ đề của các buổi hội thảo xoay quanh trọng tâm nâng cao hiệu suất và chất lượng cho lĩnh vực sản xuất.

Một số hình ảnh tại MTA VIETNAM:

 

MTA VIETNAM lần đầu được tổ chức tại TP HCM năm 2005 và phát triển thành sự kiện thương mại về giải pháp sản xuất hàng đầu của Việt Nam, với ít nhất 80% đơn vị triển lãm nước ngoài trong tất cả các lần tổ chức.

Trưng bày những công nghệ, sản phẩm và giải pháp mới nhất trong ngành cơ khí chính xác, thiết bị máy móc và gia công kim loại trên toàn thế giới, MTA VIETNAM2015 kết nối ngành công nghiệp với các doanh nghiệp tiên phong trong ngành sản xuất thế giới.

MTA VIETNAM được tổ chức bởi Công ty Dịch vụ Triển lãm Singapore (SES) cùng với Công ty Dịch vụ Triển lãm VCCI. Vui lòng truy cập website www.mtavietnam.com để biết thêm thông tin.

NangluongVietnam.vn

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động