RSS Feed for Lilama 69 - 3: Vững vàng trong khó khăn và thách thức | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 23/07/2024 22:56
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Lilama 69 - 3: Vững vàng trong khó khăn và thách thức

 - Đi đúng hướng, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chiến lược đề ra và đạt những thành quả đáng khích lệ, các chỉ tiêu về SXKD liên tục tăng qua các năm là những gì mà CBCNV Công ty CP Lilama 69-3 đã làm được trong điều kiện vô cùng khó khăn như hiện nay.

Lò nung xi măng được chế tạo tại Lilama 69-3
 

Mặc dù kinh tế trong những năm gần đây có nhiều biến động phức tạp, ảnh hưởng đến các doanh nghiệp nói chung và LILAMA 69-3 nói riêng. Đặc biệt từ 2009 trở lại đây, suy thoái kinh tế toàn cầu, lạm phát, lãi suất tăng cao, diễn biến kinh tế vĩ mô không lợi cho nền kinh tế, nhưng LILAMA 69-3 đã nỗ lực giữ vững được kế hoạch SXKD, tạo việc làm ổn định cho người lao động.

LILAMA 69-3 đã đầu tư xây dựng các hạng mục chính để đưa vào khai thác sử dụng Dự án Nhà máy Chế tạo thiết bị LILAMA 69-3 tại Quang Phục, Tứ Kỳ, Hải Dương (diện tích 11ha, tổng mức đầu tư: 218,995 tỷ đồng).

Chế tạo thiết bị cơ khí là thế mạnh của LILAMA 69-3
 

Trước những khó khăn thách thức, Ban lãnh đạo LILAMA 69-3 đã áp dụng các chính sách, biện pháp quản lý nhằm tiết giảm chi phí, đẩy mạnh phát triển các mối quan hệ khách hàng trong và ngoài nước, tích cực tìm kiếm thị trường, đảm bảo việc làm, thu nhập ổn định cho trên 1800 CBCNV.

LILAMA 69-3 vẫn đảm bảo tăng trưởng ổn định và phát triển bền vững với giá trị sản xuất kinh doanh đạt: 1.034,917 tỷ đồng, doanh thu đạt 757,639 tỷ đồng (bao gồm cả công ty liên kết).

Chế tạo thiết bị xuất khẩu
 

Trong năm 2012, LILAMA 69-3 tiếp tục củng cố, xây dựng nguồn lực sẵn sàng tiếp cận đấu thầu và tham gia thi công các dự án lớn như: Nhiệt điện Vũng Áng, nhiệt điện Mông Dương, quặng Núi Pháo, than Vàng Danh - Vinacomin, xi măng Đại Việt, dự án uốn vòm thép TCT Lũng Lô… tiếp tục chế tạo thiết bị hàng xuất khẩu cho các đối tác nước ngoài như: YAMOTOR INDUSTRIES - Nhật Bản, DONGYANG - Hàn Quốc, POLYSIUS - CHLB Đức… thực hiện các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa các nhà máy xi măng trên toàn quốc: Hoàng Thạch, Nghi Sơn, Chinfon, Phúc Sơn, Hải Phòng, Thành Công, Trường Thạch…

Năm 2012, LILAMA 69-3 phấn đấu đạt bằng được các chỉ tiêu kinh tế, với giá trị SXKD 1.050 tỷ đồng, doanh thu 742 tỷ đồng, chia cổ tức dự kiến 15%/năm.Thu Hằng

 

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động