RSS Feed for Lãnh đạo TP. Vũng Tàu và Vietsovpetro chúc Tết tại Cụm Giàn Công nghệ Trung tâm số 2 | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 16/07/2024 20:26
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Lãnh đạo TP. Vũng Tàu và Vietsovpetro chúc Tết tại Cụm Giàn Công nghệ Trung tâm số 2

 - Sáng 17/1, Đoàn công tác của Lãnh đạo thành phố Vũng Tàu và lãnh đạo Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, kỹ sư, công nhân đang làm việc tại Cụm Giàn Công nghệ Trung tâm số 2 (CNTT-2), mỏ Bạch Hổ, Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro.

Năm 2022, Vietsovpetro được vinh danh nhiều danh hiệu tiêu biểu Năm 2022, Vietsovpetro được vinh danh nhiều danh hiệu tiêu biểu

Ngày 10/1, tại Hà Nội, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã tổ chức hội nghị tổng kết năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023. Tại hội nghị, Liên doanh Dầu khí Việt - Nga Vietsovpetro đã được vinh danh nhiều danh hiệu tiêu biểu cho thành tích năm 2022.

Trong không khí mừng xuân mới, Đoàn công tác đã gửi lời chúc mừng năm mới tới tập thể người lao động đang làm việc tại Giàn CNTT-2; Giàn PPD 40000 và Giàn Nén khí Trung tâm.

Đoàn đã tham quan các địa điểm làm việc tại Giàn CNTT-2. Giàn Công nghệ Trung tâm số 2 mỏ Bạch Hổ thuộc Lô 09-1 thềm lục địa Việt Nam - là một trong những giàn xử lý dầu khí hiện đại của Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro.

Giàn CNTT-2 gồm các cụm: Giàn đầu giếng BK-2; hệ thống công nghệ xử lý dầu khí; giàn đuốc và khu Block nhà ở.

Sản phẩm dầu khí từ các giàn vệ tinh được đưa về giàn CNTT-2: Khí được tách ra và đưa qua giàn nén khí Trung tâm để nén, sau đó cung cấp cho hệ thống gaslift và vận chuyển về bờ; hỗn hợp dầu, nước được xử lý để tách nước, dầu được bơm qua đường ống ngầm đến các tàu chứa dầu; nước khai thác sau đó được xử lý đạt tiêu chuẩn (hàm lượng dầu < 40 ppm) để xả biển.

Phát biểu chúc Tết CBCNV, ông Hoàng Vũ Thảnh - Phó bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Vũng Tàu đánh giá cao nỗ lực của tập thể lao động Vietsovpetro, đặc biệt là các cán bộ đang làm việc tại các công trình biển đã vượt qua khó khăn, đạt những thành tích vượt bậc trong năm qua.

Nhân dịp năm mới, UBND thành phố Vũng Tàu cũng trao tặng những phần quà tới các CBCNV trên Giàn CNTT-2, Giàn PPD 40000 và Giàn Nén khí Trung tâm, đồng thời chúc các cán bộ dầu khí vui xuân mới nhưng vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Ban lãnh đạo Vietsovpetro, ông Lê Việt Dũng, Chánh kỹ sư đã gửi lời cám ơn tới Tập thể CBCNV Giàn CNTT-2; Giàn PPD 40000 và Giàn Nén khí trung tâm đã ngày đêm bám biển, bám giàn khoan, duy trì sản xuất, kinh doanh, hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào thành công chung của Liên doanh. Năm 2022, tuy gặp nhiều khó khăn nhưng Tập thể lao động Vietsovpetro vẫn hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu được Hội đồng giao phó. Nhân dịp này, Ban lãnh đạo Vietsovpetro trao tặng những phần quà nhằm động viên, khích lệ tinh thần CBCNV phải đón Tết Nguyên đán trên công trình biển.

Phát biểu tại buổi gặp mặt với lãnh đạo TP. Vũng Tàu và lãnh đạo Vietsovpetro, ông Dương Chí Tuyến, Quyền Giàn phó phụ trách BK Giàn CNTT-2 đã báo cáo sơ bộ tình hình hoạt động của Giàn năm vừa qua: Năm Nhâm Dần 2022, với truyền thống đoàn kết, nhất trí, được sự chỉ đạo kịp thời của các cấp lãnh đạo, toàn thể cán bộ công nhân viên giàn CNTT-2 đã phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất được giao năm 2022: Sản lượng xử lý dầu của giàn CNTT-2 năm 2022 của mỏ Bạch Hổ (Lô 09-1): 1.167.595 tấn dầu & 1.461.868.300 m3 khí cấp sang Giàn nén khí Trung tâm.

Nhân dịp năm mới Quý Mão sắp tới, đại diện Giàn CNTT-2, Giàn PPD 40000 và Giàn Nén khí Trung tâm, ông Dương Chí Tuyến đã cảm ơn tình cảm ấm áp, sự quan tâm, động viên của lãnh đạo TP. Vũng Tàu và lãnh đạo Vietsovpetro. Trong năm mới, tập thể CBCNV Giàn CNTT-2, cũng như Giàn PPD 40000 và Giàn Nén khí Trung tâm sẽ cố gắng, nỗ lực hết sức để hoàn thành tốt công việc được giao, vừa bảo đảm sản xuất, kinh doanh, vừa bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của tổ quốc.

Trước thềm Tết Nguyên Đán, tuy rằng người lao động trên Giàn CNTT-2, Giàn PPD 40000 và Giàn Nén khí Trung tâm không được sum họp với gia đình, phải đón tết tại công trình biển nhưng mỗi CBCNV đều cảm thấy vinh dự, tự khi mang nhiệm vụ tìm "vàng đen","làm giàu cho tổ quốc".

Một số hình ảnh:

Đoàn công tác của lãnh đạo TP. Vũng Tàu và lãnh đạo Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro cùng cán bộ, kỹ sư, công nhân đang làm việc tại Giàn Công nghệ Trung tâm-2 (CNTT-2), Giàn PPD 40000 và Giàn Nén khí Trung tâm.

Ông Hoàng Vũ Thảnh - Phó bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Vũng Tàu chúc mừng năm mới các CBCNV trên các công trình biển.

UBND TP. Vũng Tàu cũng trao tặng những phần quà tới các CBCNV trên Giàn CNTT-2, Giàn PPD 40000 và Giàn Nén khí Trung tâm.

Ông Nguyễn Quốc Đạt - Chủ tịch Công đoàn Vietsovpetro gửi lời chúc năm mới tới các CBCNV trên các công trình biển.​

Ban lãnh đạo Vietsovpetro trao tặng những phần quà nhằm động viên, khích lệ tinh thần CBCNV phải đón tết Nguyên đán trên công trình biển.

Ban lãnh đạo Vietsovpetro tặng cành đào, mang không khí tết ti cho CBCNV trên Giàn CNTT-2.

Ông Dương Chí Tuyến, Giàn phó Giàn CNTT 2 đại diện cụm Giàn, cảm ơn sự quan tâm động viên của lãnh đạo TP. Vũng Tàu và lãnh đạo Vietsovpetro.

CBCNV trên giàn nhận lì xì năm mi tBan lãnh đạo Vietsovpetro.

Lãnh đạo TP. Vũng Tàu và lãnh đạo Vietsovpetro thăm các vị trí làm vic trên Giàn CNTT​​-2.​

BBT TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động