RSS Feed for Hội thao ngành Dầu khí khu vực phía Nam | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ bảy 25/03/2023 20:36
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Hội thao ngành Dầu khí khu vực phía Nam

 - Lễ Khai mạc Hội thao ngành Dầu khí khu vực phía Nam năm 2017 vừa được Công đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức tại Trung tâm Văn hóa thể thao Vietsovpetro, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Lễ khai mạc Hội thao ngành Dầu khí khu vực phía Nam năm 2017.

Hội thao ngành Dầu khí khu vực phía Nam năm 2017 là hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng Hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2017, đồng thời góp phần xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở tại các đơn vị.

Hội thao sẽ diễn ra từ ngày 12-14/5 với 6 nội dung thi đấu gồm kéo co, bóng bàn, cầu lông, tennis, bơi lội, cờ vua và có 18 đoàn đến từ các đơn vị tham gia thi đấu.

 

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Chủ tịch Công đoàn DKVN Nghiêm Thùy Lan nhấn mạnh, Hội thao là hoạt động thiết thực giúp tăng cường hoạt động văn hóa tinh thần của người lao động, vừa là sân chơi lành mạnh, vừa là dịp động viên khuyến khích tất cả người Dầu khí hăng hái tập thể dục thể thao, chọn cho mình một môn thể thao thích hợp, không ngừng nâng cao sức khỏe.

Đồng chí Nghiêm Thùy Lan cho rằng, thành tích trong thể thao là quan trọng, nhưng điều quan trọng hơn cả là các vận động viên đến với sân chơi lần này có dịp giao lưu, học hỏi lẫn nhau… Các vận động viên được khuyến khích thi đấu với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng và hết mình.

Với những hoạt động thiết thực, hiệu quả, Công đoàn DKVN đã tạo điều kiện giúp từng đơn vị nhìn nhận và đánh giá phong trào TDTT quần chúng, từ đó rút ra những bài học tốt trong chỉ đạo và xây dựng phong trào TDTT, góp phần nâng cao sức khoẻ, thể lực cho đông đảo CBNV - người lao động. Điều này là minh chứng cho sự quan tâm sâu sát của tổ chức Công đoàn đến người lao động. Chính các hoạt động này đã cổ vũ, động viên tinh thần người lao động làm việc, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự thành công của từng đơn vị, góp phần tạo nên sự thành công chung của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động