RSS Feed for Growatt nhận 9 giải thưởng về ‘Thương hiệu biến tần PV hàng đầu’ | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ bảy 13/07/2024 18:17
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Growatt nhận 9 giải thưởng về ‘Thương hiệu biến tần PV hàng đầu’

 - Bằng nỗ lực, Growatt đã vượt lên tại các thị trường năng lượng mặt trời trên toàn cầu vào năm 2020 và củng cố vị trí thương hiệu hàng đầu của mình bất chấp đại dịch. Công ty nghiên cứu thị trường của Đức là EUPD Research đã trao cho Growatt 9 giải thưởng về Thương hiệu biến tần PV hàng đầu (Top Brand PV Inverters) cho những thành tựu xuất sắc của công ty tại châu Âu, Úc, Nam Phi, Trung Đông, Bắc Phi, Ba Lan, Hà Lan, Thụy Sĩ, Hungary và Scandinavia, với nội dung công nhận thương hiệu xuất sắc và các vị trí hàng đầu về độ tin cậy của sản phẩm, khả năng thâm nhập thị trường, nhận biết thương hiệu và sự hài lòng của khách hàng.


Growatt ra mắt sản phẩm biến tần mới cho dự án điện mặt trời quy mô lớn


Theo bà Lisa Zhang, Giám đốc Marketing toàn cầu của Growatt cho biết: “Growatt đã và đang xây dựng các đội ngũ nhân sự tại các địa phương ở các thị trường năng lượng mặt trời lớn trong những năm qua khi hoạt động kinh doanh mở rộng ra toàn cầu”.

Đến cuối năm 2020, Growatt đã xuất xưởng hơn 2,6 triệu biến tần đến hơn 100 quốc gia. Cho đến nay, Growatt đã thiết lập mạng lưới dịch vụ rộng khắp với 14 văn phòng và kho hàng trên toàn thế giới.

Bằng cách áp dụng chiến lược địa phương hóa này, Growatt đã cải thiện đáng kể hiệu quả của việc phân phối sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ khách hàng.

Những thành tựu đạt được là do sự phổ biến ngày càng tăng của dòng biến tần thế hệ mới (gọi là thế hệ X) của Growatt. Biến tần thế hệ X có thiết kế kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn, các chức năng an toàn hơn và thông minh hơn.

Công ty nghiên cứu thị trường của Đức là EUPD Research đã trao cho Growatt 9 giải thưởng về Thương hiệu biến tần PV hàng đầu (Top Brand PV Inverters).

“Chúng tôi rất vui mừng khi thấy những đổi mới sản phẩm được khách hàng và người dùng trên toàn thế giới đón nhận. Bộ biến tần thế hệ mới của bà Lisa Zhang có dải công suất rộng từ 750 W đến 253 kW và có thể được sử dụng cho các dự án điện mặt trời quy mô dân dụng, thương mại và tiện ích” - Bà Lisa Zang nói.

Để đáp ứng nhu cầu tăng cao của mình, Growatt đã xây dựng một tổ hợp sản xuất mới ở thành phố Huệ Châu của Trung Quốc để nâng cao năng lực sản xuất. Cơ sở mới, có diện tích 200.000 mét vuông, có dây chuyền sản xuất tiên tiến, hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, hệ thống lưu kho và vận chuyển hoàn toàn tự động.

Với năng lực sản xuất tới 20 GW hàng năm, Growatt có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trên các thị trường năng lượng mặt trời toàn cầu và đảm bảo khách hàng có thể tiếp cận với năng lượng sạch thông minh với các sản phẩm tiên tiến và đáng tin cậy.

Tại Việt Nam, bên cạnh những nỗ lực mang đến thị trường những dòng sản phẩm mới chất lượng và đa dạng cho các phân khúc, năm 2020, Growatt đã chính thức thiết lập trung tâm dịch vụ bảo hành tại Việt Nam với khả năng cung cấp đầy đủ các dịch vụ sau bán hàng cho các khách hàng trên toàn quốc, một trong các kế hoạch đánh dấu sự hiện diện hơn nữa của Growatt tại Việt Nam./.

PV TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động