RSS Feed for GENCO3: Nhiều hoạt động nhân Ngày thương binh liệt sĩ | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ bảy 15/06/2024 17:23
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

GENCO3: Nhiều hoạt động nhân Ngày thương binh liệt sĩ

 - Hưởng ứng phong trào “Uống nước nhớ nguồn”, sáng ngày 27/7/2018, hơn 30 Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3), Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ, Công ty EPS cùng với Hội Cựu chiến binh, các đoàn viên thanh niên, học sinh trên địa bàn thị xã Phú Mỹ đã đến dâng hương, tưởng nhớ các thương binh, liệt sĩ tại Tượng đài liệt sĩ thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Đây là dịp để các đoàn viên thuộc EVNGENCO3 được nghe lại những kỉ niệm trong kháng chiến, năm tháng hào hùng của các cô chú dũng cảm chiến đấu, bảo vệ mảnh đất quê hương Bà Rịa - Vũng Tàu, tri ân những đóng góp, hi sinh của cha anh liệt sĩ. 

Cũng trong ngày 27/7, Đoàn đã đến thăm và tặng 30 phần quà và 10 tủ thuốc nghĩa tình cho các gia đình thương binh liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng tại các phường trong thị xã Phú Mỹ và xã Hòa Long, thành phố Bà Rịa. Đoàn cũng ghé thăm thắp hương tưởng niệm tại đền thờ các anh hùng liệt sĩ qua các cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ tại xã Hòa Long.

Hoạt động thăm, tặng quà và dâng hương thường niên vào Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 của EVNGENCO3 đã góp chung vào các chương trình của thị xã Phú Mỹ và cả nước nói chung, cùng hướng về các gia đình thương binh, liệt sĩ, những người có công trong việc chiến đấu giành độc lập, thống nhất nước nhà.

Một số hình ảnh của hoạt động: 

 

 

TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động