RSS Feed for EVNNPC lên phương án đảm bảo điện dịp tết | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ hai 15/07/2024 04:09
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

EVNNPC lên phương án đảm bảo điện dịp tết

 - Tổng công ty Điện lực miền Bắc cho biết: Để đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, tin cậy trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân trên địa bàn 27 tỉnh phía Bắc, EVNNPC đã lập và sẽ thực hiện phương án đảm bảo cung cấp điện và dịch vụ khách hàng.

Tổng công ty Điện lực miền Bắc: Tạo đột phá mới

 

Theo đó, các đơn vị EVNNPC đã lập và triển khai thực hiện phương án củng cố lưới điện, đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định, tin cậy, phương án bảo vệ an ninh, an toàn phòng chống cháy nổ và phương án cung cấp dịch vụ khách hàng trong những ngày Tết Nguyên đán; Ưu tiên cấp điện đối với những địa điểm diễn ra các hoạt động chính trí - xã hội của địa phương, trụ sở các cơ quan lãnh đạo, cơ quan thông tin báo chí trung ương và địa phương, cơ sở cung cấp nước sinh hoạt, bệnh viện, trung tâm y tế.

Đồng thời, chuẩn bị các phương án cấp điện dự phòng cho các tình huống vận hành khi xảy ra sự cố, bố trí đầy đủ lực lượng ứng trực, vật tư thiết bị dự phòng, nhiên liệu, hệ thống thông tin liên lạc và phương tiện đi lại để sẵn sàng xử lý khi xảy ra sự cố; Tổ chức trực tăng cường lãnh đạo đơn vị 24/24h trong các ngày Tết.

Tổng Công ty Điện lực miền Bắc cho biết, sẽ đảm bảo cung cấp điện liên tục, ổn định cho các trạm bơm điện trên địa bàn trong các đợt xả nước tập trung từ các hồ thủy điện, phục vụ đổ ải sản xuất nông nghiệp vụ Đông Xuân 2015 -2016 khu vực các tỉnh đồng bằng và trung du Bắc bộ.   

EVN NPC khẳng định, không thực hiện các công việc trên lưới có cắt điện gây mất điện khách hàng trên địa bàn quản lý từ 0h ngày 06/02/2016 (ngày 28 Tết) đến 24h ngày 10/02/2016 (ngày mùng 3 Tết), trừ trường hợp cắt điện để xử lý sự cố, hoặc trường hợp đặc biệt có chỉ đạo của lãnh đạo Tập đoàn và Tổng công ty....

Tại các các công ty điện lực/ điện lực thông báo thời gian thay đổi lịch ghi chỉ số công tơ để khách hàng biết để giám sát; sắp xếp, bố trí hợp lý lịch nghỉ bù cho CBCNV đã đi làm trong các ngày nghỉ tết, đảm bảo không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Bên cạnh đó, để đảm bảo hệ thông tin nhắn vận hành ổn định trong dịp tết, các công ty điện lực chủ động thực hiện tin nhắn chúc tết tri ân khách hàng trong các ngày từ 6/2/2016 đến hết 14/2/2016. Bố trí lực lượng sẵn sàng tiếp nhận, giải quyết kịp thời các yêu cầu của khách hàng qua tổng đài chăm sóc khách hàng 19006769 và các yêu cầu khách hàng liên hệ trực tiếp với đơn vị, đặc biệt là các yêu cầu liên quan đến sự cố điện.

NangluongVietnam Online

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động