RSS Feed for EVNHANOI đẩy mạnh tuyên truyền sử dụng điện an toàn, hiệu quả | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Chủ nhật 10/12/2023 11:25
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

EVNHANOI đẩy mạnh tuyên truyền sử dụng điện an toàn, hiệu quả

 - Ngày 28/10/2019, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã phối hợp cùng trường tiểu học Chu Văn An (quận Tây Hồ) tổ chức chương trình Tuyên truyền sử dụng điện cho hơn 2.400 em học sinh trong toàn trường. Đây là hoạt động nằm trong chương trình phối hợp về tuyên truyền sử dụng điện an toàn, hiệu quả giai đoạn 2017-2020 giữa EVNHANOI, Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội và Báo Kinh tế & Đô thị.

Ông Nguyễn Anh Tuấn - PTGĐ EVNHANOI phát biểu tại chương trình.

Những năm qua, EVNHANOI đã luôn đi đầu và có nhiều hoạt động tuyên truyền nâng cao ý thức sử dụng điện an toàn, hiệu quả trên địa bàn Thành Phố cho đối tượng học sinh, sinh viên tại các trường học; cho nhân dân tại các tuyến phố, tổ dân phố, cụm dân cư … góp phần vào việc đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, bảo vệ môi trường và ứng phó biến đổi khí hậu.

Nhằm tiếp tục triển khai những hoạt động thiết thực trong chương trình phối hợp giai đoạn 2017-2020 đã ký kết, EVNHANOI đã phối hợp cùng trường Tiểu học Chu Văn An triển khai chương trình tuyên truyền sử dụng điện an toàn, hiệu quả cho học sinh nhằm giúp các em có thêm kiến thức, nhận thức, trải nghiệm về những kỹ năng trong việc sử dụng điện an toàn, hiệu quả, từ đó các em sẽ là những tuyên truyền viên nhí, chủ động giải quyết những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra cho bản thân hoặc những người xung quanh.

Phát biểu tại chương trình phối hợp, thay mặt Lãnh đạo EVNHANOI, ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty mong muốn quý thầy cô và các em học sinh tích cực tham gia tương tác, trao đổi để tiếp thu đầy đủ các kiến thức bổ ích, quý báu, qua đó vận dụng hữu ích vào thực tế cuộc sống tại gia đình và nhà trường để việc sử dụng điện thực sự an toàn và hiệu quả.

Nghệ sỹ nhân dân Xuân Bắc và các diễn  viên nhà hát kịch Việt Nam đồng hành cùng chương trình nhằm truyền tải những kỹ năng sử dụng điện an toàn, hiệu quả tới các em học sinh.

Trong chương trình này, với sự đồng hành của nghệ sỹ nhân dân Xuân Bắc, các em học sinh đã được tham gia các tiểu phẩm, các trò chơi vui nhộn, hấp dẫn, dễ hiểu, trong đó lồng ghép các kiến thức sử dụng điện an toàn hiệu quả và cực kỳ bổ ích./.

TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động