RSS Feed for EVNGENCO1 chung tay ủng hộ miền Trung bị ảnh hưởng do mưa lũ | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Chủ nhật 14/04/2024 22:05
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

EVNGENCO1 chung tay ủng hộ miền Trung bị ảnh hưởng do mưa lũ

 - Sáng ngày 19/10/2020, thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, Tổng công ty phát điện 1 (EVNGENCO1) đã tổ chức Lễ phát động Chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do mưa lũ.


Thủy điện của EVNGENCO1 tại miền Trung và Tây Nguyên xả điều tiết

 

Trong những ngày vừa qua, tình hình mưa bão, lũ lụt ở các tỉnh miền Trung diễn biến phức tạp, gây thiệt hại lớn về người và tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống bà con nhân dân và kinh tế xã hội của địa phương, đặc biệt là tại các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Nam.

Hưởng ứng lời kêu gọi của các cấp ủy Đảng, đặc biệt thực hiện Chỉ thị số 01/CT-ĐU ngày 18/10/2020 của Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt, Đảng ủy Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) đã ban hành công văn số 66-CV/ĐU ngày 19/10/2020 hướng dẫn triển khai các nội dung nhằm nhanh chóng hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục thiên tai. Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, Tổng công ty Phát điện 1 và Công đoàn Tổng công ty đã ban hành Chỉ thị liên tịch số 12/LT-CT-EVNGENCO1 ngày 19/10/2020, trong đó kêu gọi cán bộ công nhân viên trong toàn Tổng công ty ủng hộ một phần tiền lương của mình để cùng cả nước chung tay hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả mưa bão, lũ lụt.

EVNGENCO1 phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bão lũ.

Ngay sau lễ phát động, toàn thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên tại cơ quan EVNGENCO1 đã quyên góp để kịp thời hỗ trợ đồng bào vũng lũ. Hoạt động này sẽ nhanh chóng được triển khai tại tất cả các đơn vị trong Tổng công ty.

Ngay trong chiều cùng ngày, đại diễn lãnh đạo và Công đoàn Tổng công ty đã đến trụ sở Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để trao tặng số tiền ủng hộ trên. Ông Hầu A Lềnh - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương Mặt trân Tổ quốc Việt Nam đã gửi lời cảm ơn đến Tổng công ty phát điện 1 và khẳng định Mặt trận Tổ quốc Việt Nam sẽ báo cáo và nhanh chóng chuyển số tiền ủng hộ này đến đồng bào đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng của bão lũ tại các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Nam.

EVNGENCO1 ủng hộ 500 triệu đồng cho đồng báo miền Trung khắc phục hậu quả của thiên tai, bão lụt.

Tiếp theo các hoạt động trên, căn cứ vào tình hình cụ thể tại các địa phương chịu ảnh hưởng của mưa lũ, EVNGENCO1 sẽ tổ chức các đoàn công tác trực tiếp đến thăm và trao quà tri ân tới các cán bộ, chiến sỹ và người dân bị ảnh hưởng mưa lũ tại các địa phương này.

Trong thời gian tới, EVNGENCO1 sẽ tiếp tục tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, đồng thời thực hiện những hoạt động an sinh xã hội, hướng tới một doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng./.

PHẠM PHƯƠNG THẢO

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động