RSS Feed for EVN đồng lòng hướng về Biển Đông | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ sáu 19/04/2024 00:59
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

EVN đồng lòng hướng về Biển Đông

 - Nhằm kịp thời động viên tinh thần và tiếp thêm ý chí, sức mạnh cho các lực lượng chấp pháp của Việt Nam đang ngày đêm bám biển trực tiếp đấu tranh giữ vững chủ quyền biển Đông, cán bộ, công nhân viên các đơn vị trực thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã ủng hộ, đóng góp hàng tỷ đồng để gửi đến các lực lượng làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo Tổ quốc.

>> EVN NPC đảm bảo cung cấp điện cho các doanh nghiệp FDI
>> "A0 phải đáp ứng yêu cầu khi vận hành thị trường điện cạnh tranh"
>> Đường dây siêu cao áp 500kV: "Đường điện Trường Sơn"

Cán bộ, công nhân viên Công ty Truyền tải điện 2 hưởng ứng và ủng hộ chương tình "Chung sức bảo vệ biển đông"

Hành động Trung Quốc ngang ngược đưa giàn khoan HD 981 vào vùng biển của Việt Nam đã gây nên làn sóng phẫn nộ, bất bình của người dân Việt Nam trên khắp thế giới. Trong những ngày qua, người dân trong nước cũng như cộng đồng người Việt ở nước ngoài đã có những phản ứng rất mạnh, biểu thị lòng yêu nước và tinh thần đoàn kết dân tộc. Cán bộ công nhân viên EVN tại 3 miền đất nước cũng một lòng hướng về biển Đông với những hành động thiết thực. 

Ngày 16/5, tại Đà Nẵng, Công ty Truyền tải điện 2 hưởng ứng chương trình "Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông" bằng việc kêu gọi toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty, tiếp tục hăng hái thi đua lao động, nâng cao hiệu quả sản xuất, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao. Đó cũng là món quà động viên tinh thần cho các lực lượng ta đang ngày đêm bám biển.

Nhằm kịp thời động viên tinh thần và tiếp thêm ý chí, sức mạnh cho các lực lượng chấp pháp của Việt Nam đang ngày đêm bám biển trực tiếp đấu tranh giữ vững chủ quyền biển Đông, Công ty đã nhờ Báo Tuổi trẻ chuyển số tiền trên 105 triệu đồng đến lực lượng đang tham gia chấp pháp tại biển Đông.

Trước đó, lãnh đạo Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng đã trực tiếp đến thăm, động viên và trao tặng số tiền 50 triệu đồng cho cán bộ, chiến sỹ Chi cục Kiểm ngư vùng 2.

Sáng 19/5, Tổng công ty Phát điện 2 (EVN GENCO 2) đã ủng hộ hơn 2,6 tỷ đồng cho Chương trình  “Chung sức bảo vệ chủ quyền Biển Đông” do Báo Tuổi Trẻ phát động. Đây là số tiền ủng hộ từ tất cả 13 đơn vị thành viên của EVN GENCO 2 trong chưa đầy một tuần lễ.

Ngày 20/5, Tổng công ty Điện lực TP.HCM đã ủng hộ 446.447.000 đồng cho Quỹ “Vì Trường Sa thân yêu, vì tuyến đầu Tổ quốc TP.HCM”. Hoạt động này, nhằm góp phần chăm lo cho ngư dân, lực lượng Cảnh sát biển và Kiểm ngư đang ngày đêm bám biển, bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của đất nước tại Biển Đông. Đây là hoạt động thiết thực để thể hiện tấm lòng của cán bộ công nhân viên Tổng công ty đối với đồng bào và chiến sĩ Trường Sa, góp phần hỗ trợ nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, giảm bớt khó khăn cho người dân và chiến sĩ đang ngày đêm bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

Ngoài việc kêu gọi cán bộ công nhân viên ủng hộ bằng hiện vật, thời gian qua, Tổng công ty cũng đã tăng cường tuyên truyền, phổ biến cho công nhân viên hiểu biết sâu sắc vị trí, vai trò của biển đảo với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Được sống và làm việc trong điều kiện đầy đủ như hôm nay, chúng ta phải có trách nhiệm đối với đất nước nói chung và với các chiến sĩ đang sinh sống, làm việc ngoài biển đảo Trường Sa nói riêng bằng hành động thiết thực nhất.

NangluongVietnam.vn

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động