RSS Feed for Đoàn Thanh niên PVTrans tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo 2024 | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ sáu 24/05/2024 10:29
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Đoàn Thanh niên PVTrans tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo 2024

 - Ngày 26/3/2024, tại trụ sở Tổng công ty cổ phần Vận tải Dầu khí (PVTrans), Đoàn Thanh niên PVTrans phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), Tổng công ty CP Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí (PV Drilling) và Viện Dầu khí Việt Nam (VPI) tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo năm 2024.
PVTrans tổng kết hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2023, triển khai nhiệm vụ 2024 PVTrans tổng kết hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2023, triển khai nhiệm vụ 2024

Tổng Công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí (PVTrans, MCK: PVT) vừa tổ chức Hội nghị tổng kết sản xuất, kinh doanh (SXKD) năm 2023, triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2024 và Hội nghị người lao động (ngày 27/12/2023, tại Tp. Hồ Chí Minh).

Đoàn Thanh niên PVTrans tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo 2024

Đây là hoạt động nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và nằm trong chuỗi chương trình hiến máu nhân đạo “Nhiệt huyết người Dầu khí” do Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam phối hợp với Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Hội Cựu chiến binh Tập đoàn và các đơn vị tổ chức.

Ngay từ sáng sớm, đã có rất đông cán bộ, công nhân viên, người lao động các đơn vị đến xếp hàng để làm thủ tục đăng ký hiến máu. Đội ngũ Ban tổ chức là đoàn viên các đơn vị đã phải tất bật làm việc hết sức mình để đảm bảo an toàn, nhanh chóng và đáp ứng kịp tiến độ người đăng ký hiến máu.

Đoàn Thanh niên PVTrans tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo 2024

Kết quả, tổng lượng máu trong buổi sáng mà chương trình đã tiếp nhận là 161 đơn vị máu. Lượng máu này sẽ được bổ sung vào các ngân hàng máu tại TP. Hồ Chí Minh, góp phần cứu chữa người bệnh.

Đây là nghĩa cử cao đẹp, là một trong những hoạt động thường niên của Đoàn Thanh niên PVTrans trong việc chung sức với cộng đồng bằng hành động cụ thể, thiết thực đã hun đúc thêm tinh thần tình nguyện, trách nhiệm vì cộng đồng của những người lao động PVTrans nói riêng và người lao động dầu khí nói chung./.

BBT TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động