RSS Feed for Đoàn Thanh niên PV GAS với phong trào hiến máu nhân đạo | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Chủ nhật 21/04/2024 12:10
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Đoàn Thanh niên PV GAS với phong trào hiến máu nhân đạo

 - Thực hiện Kế hoạch tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2019, Kỷ niệm 20 năm Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè (1999-2019) do Ban Chấp hành Đoàn Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam phát động, Đoàn PV GAS đã tổ chức Chương trình Hiến máu nhân đạo (HMNĐ) năm 2019, tại tòa nhà PV GAS Tower.

Mục tiêu của chương trình HMNĐ là tham gia đóng góp vào quỹ máu của Thành phố Hồ Chí Minh; tiếp tục các chương trình phối hợp hoạt động với huyện Nhà Bè và góp phần cổ vũ tinh thần Tuổi trẻ PV GAS vì cộng đồng xã hội.

Bí thư Đoàn Thanh niên PV GAS Nguyễn Công Luận và 200 đoàn viên thanh niên, CBCNV PV GAS và một số đơn vị bạn đã hưởng ứng Ngày hội hiến máu nhân đạo, đóng góp 200 đơn vị máu. Hội Chữ thập Đỏ Tp.HCM, Hội Chữ thập Đỏ huyện Nhà Bè và xã Phước Kiển đã phối hợp về chuyên môn, cử đội ngũ chuyên ngành đến hỗ trợ. Các tình nguyện viên được khám sức khỏe, tư vấn ngay tại chỗ. Sau khi hiến máu, các bạn đều được trao tặng thẻ chứng nhận và được chăm sóc để bảo đảm sức khỏe tiếp tục làm việc.

Đoàn viên thanh niên, CBCNV đến từ các đơn vị, trong đó không ít đại diện giới nữ, đã cùng nhau tham gia hiến máu nhân đạo trong bầu không khí thân ái, thiện nguyện. Tất cả mọi người đều coi đây là việc làm cần thiết để chia sẻ những giọt máu nghĩa tình với người bệnh, góp phần quan trọng vào việc cứu sống và điều trị cho các bệnh nhân.

Ngày hội Hiến máu nhân đạo đã mang lại những kết quả đầy ý nghĩa. Với 200 đơn vị máu được hiến tặng, tương đương tổng cộng đạt 70 lít máu (mỗi đơn vị máu: 350 ml), một phần đóng góp đáng quý từ Đoàn Thanh niên PV GAS đã tăng cường lượng máu dự trữ trong ngân hàng máu của Tp. HCM.

Một số hình ảnh:

 

 

TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động