RSS Feed for Đoàn thanh niên EVNNPT trao 200 suất quà “Tiếp sức đến trường” | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ hai 17/06/2024 12:04
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Đoàn thanh niên EVNNPT trao 200 suất quà “Tiếp sức đến trường”

 - Ngày 5/9, Đoàn thanh niên Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT), Chi Đoàn Ban quản lý dự án các công trình điện miền Nam triển khai chương trình “Tiếp sức đến trường” nhân lễ khai giảng năm học mới.

Phó Bí thư Đoàn EVNNPT - Mai Thành Đồng trao quà cho cho các em học sinh.

Theo đó, Đoàn Thanh niên EVNNPT, Chi Đoàn Ban quản lý dự án các công trình điện miền Nam (SPMB) đã phối hợp với chính quyền địa phương thực hiện trao 200 phần quà gồm: cặp xách, 20 cuốn vở ghi và dụng cụ học tập “tiếp sức đến trường” tại Trường Tiểu học Sông Mây (xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) và Trường tiểu học Thạnh Phước (xã Thạnh Phước, TX.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương).

Bí thư Chi đoàn SPMB - Phạm Ngọc Du trao quà cho các em học sinh.

Đây là địa bàn có công trình đường dây 500 kV Vĩnh Tân - rẽ Sông Mây - Tân Uyên, TBA 500kV Tân Uyên và đường dây đầu nối đi qua, hiện đang rất khó khăn trong công tác bồi thường giải phóng mặt bằng.

Chương trình trao quà “ Tiếp sức đến trường” là hoạt động có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của EVNNPT  đến thế hệ tương lai của đất nước góp phần làm đẹp hình ảnh ngành điện trong nhận thức của người dân. Bên cạnh đó còn nâng cao mối quan hệ, đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên 2 địa bàn đang triển khai dự án để nêu cao tinh thần trách nhiệm và nghĩa vụ bảo vệ lưới điện quốc gia đối với mọi tổ chức và nhân dân.

UVBCH Chi đoàn SPMB - Nguyễn Anh Khoa trao quà cho học sinh.

Đây cũng là dịp tuổi trẻ EVNNPT tuyên truyền tới cộng đồng để mọi người hiểu được chức năng, nhiệm vụ, vai trò của EVNNPT và SPMB trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nỗ lực đảm bảo đáp ứng đủ điện cho nền kinh tế đất nước; từ đó tạo sự đồng thuận của người dân trong công tác bồi thường giải phóng mặt bằng, chia sẻ và ủng hộ của toàn xã hội đối với các công việc mà EVNNPT, SPMB đang thực hiện.

XUÂN THÀNH

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động